mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay93
mod_vvisit_counterHôm qua106
mod_vvisit_counterTuần này301
mod_vvisit_counterTháng này2368
mod_vvisit_counterTất cả588656
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Thông tin tuyển sinh năm 2017

Xin mời quý khách xem thông tin tuyển sinh năm 2017 tại tập tin đính kèm.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (TUYỂN SINH NĂM 2017.DOC)tuyển sinh năm 201787 Kb
 

Hội nghị chuyên môn đầu năm học

alt

Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2017, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị chuyên môn năm học 2017-2018. Đến dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Giám hiệu, các phòng khoa, trung tâm, giảng viên toàn trường. Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Long Phó hiệu trưởng đã nêu rõ những định hướng trong Hội nghị về những vấn đề cơ bản trong việc góp ý cho Quy chế chuyên môn, Chế độ làm việc của Gv, thi và kiểm tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác NCKH, công tác tuyển sinh...Hội nghị còn được nghe và thảo luận về các báo cáo tổng kết công tác đào tạo, công tác khảo thí & đảm bảo chất lượng, công tác nghiên cứu khoa học. Hội nghị đã tập trung thảo luận những vấn đề liên quan nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tuyển sinh, thi giảng viên giỏi, tác phong phục vụ của các đơn vị...Đây là một Hội nghị có ý nghĩa quan trong trong việc định hướng và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ cho năm học mới, nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng, hướng tới khách hàng theo quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

 

Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên K51

alt

Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khối K51. Đến dự với Lễ tốt nghiệp năm nay có các vị đại biểu đại diện cho Sở giáo dục và Thể thao, phụ huynh học sinh các tỉnh Bắc Lào, tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa,GVCN, các em sinh viên khối tốt nghiệp K51. Sau lễ chào cờ thầy Nguyễn Đức Long-Phó hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa đào tạo, nêu bật những thành tích học tập, rèn luyện và các hoạt động khác trong công tác dạy học, nghiên cứu khoa học, đồng thời còn chỉ ra những tồn tại trong đào tạo và hạn chế các em cần khắc phục khi bước vào thị trường lao động. Trong buổi lễ long trọng này nhà trường đã công bố quyết định công nhận cho hơn 900 sinh viên tốt nghiệp ở các ngành đào tạo. Đáng chú ý trong đợt tốt nghiệp lần này đã có gần 100 sinh viên Lào được cấp bằng tốt nghiệp. Thay mặt 8 tỉnh Bắc Lào, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh LuongPhaBang đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Tỉnh Sơn La, Trường CĐ Sơn La trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Bắc Lào và chúc các tân cử nhân ra trường sớm hòa nhập với thị trường lao động trong cả nước, góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước hiện nay.

 

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XLI

alt

Ngày 2 và 3 tháng 6 năm 2017 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ lần thứ XLI, về dự với Đại hội có đoàn đại biểu của Tỉnh Đoàn Sơn La do đồng chí Lò Thị Thúy Hà - phó bí thư thường trực tỉnh đoàn dẫn đầu cùng các đoàn đại biểu của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố; về phía đại biểu nhà trường có tập thể Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa cùng đại biểu của gần ba nghìn đoàn viên trường CĐ Sơn La đã về dự đông đủ. Đại hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết và báo cáo phương hướng nhiệm kỳ XLI đồng thời được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phó bí thư tỉnh đoàn Sơn La Lò Thị Thúy Hà. Các ý kiến đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh nhà trường trong các phong trào thi đua dạy - học, nghiên cứu khoa học, trong phong trào thi đua thời kỳ đổi mới đất nước. Các đại biểu cũng bày tỏ sự nhất trí cao với bản phương hướng của Đại hội nhiệm kỳ XLI. Cũng trong đại hội, các đại biểu đã được nghe các tham luận quan trọng về các lĩnh vực công tác của Đoàn Thanh niên, Đạo hội cũng tuyên dương khen thưởng các đồng chí đoàn viên ưu tú đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới, đồng chí Phạm Hà Dân Huyền vinh dự được bầu làm Bí thư nhiệm kỳ XLI.

 
tuyensinh
Flag Counter