mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6
mod_vvisit_counterHôm qua88
mod_vvisit_counterTuần này94
mod_vvisit_counterTháng này2315
mod_vvisit_counterTất cả525893
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên K51

alt

Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khối K51. Đến dự với Lễ tốt nghiệp năm nay có các vị đại biểu đại diện cho Sở giáo dục và Thể thao, phụ huynh học sinh các tỉnh Bắc Lào, tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa,GVCN, các em sinh viên khối tốt nghiệp K51. Sau lễ chào cờ thầy Nguyễn Đức Long-Phó hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa đào tạo, nêu bật những thành tích học tập, rèn luyện và các hoạt động khác trong công tác dạy học, nghiên cứu khoa học, đồng thời còn chỉ ra những tồn tại trong đào tạo và hạn chế các em cần khắc phục khi bước vào thị trường lao động. Trong buổi lễ long trọng này nhà trường đã công bố quyết định công nhận cho hơn 900 sinh viên tốt nghiệp ở các ngành đào tạo. Đáng chú ý trong đợt tốt nghiệp lần này đã có gần 100 sinh viên Lào được cấp bằng tốt nghiệp. Thay mặt 8 tỉnh Bắc Lào, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh LuongPhaBang đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Tỉnh Sơn La, Trường CĐ Sơn La trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Bắc Lào và chúc các tân cử nhân ra trường sớm hòa nhập với thị trường lao động trong cả nước, góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước hiện nay.

 

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XLI

alt

Ngày 2 và 3 tháng 6 năm 2017 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ lần thứ XLI, về dự với Đại hội có đoàn đại biểu của Tỉnh Đoàn Sơn La do đồng chí Lò Thị Thúy Hà - phó bí thư thường trực tỉnh đoàn dẫn đầu cùng các đoàn đại biểu của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố; về phía đại biểu nhà trường có tập thể Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa cùng đại biểu của gần ba nghìn đoàn viên trường CĐ Sơn La đã về dự đông đủ. Đại hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết và báo cáo phương hướng nhiệm kỳ XLI đồng thời được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phó bí thư tỉnh đoàn Sơn La Lò Thị Thúy Hà. Các ý kiến đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh nhà trường trong các phong trào thi đua dạy - học, nghiên cứu khoa học, trong phong trào thi đua thời kỳ đổi mới đất nước. Các đại biểu cũng bày tỏ sự nhất trí cao với bản phương hướng của Đại hội nhiệm kỳ XLI. Cũng trong đại hội, các đại biểu đã được nghe các tham luận quan trọng về các lĩnh vực công tác của Đoàn Thanh niên, Đạo hội cũng tuyên dương khen thưởng các đồng chí đoàn viên ưu tú đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới, đồng chí Phạm Hà Dân Huyền vinh dự được bầu làm Bí thư nhiệm kỳ XLI.

 

Hội nghị đối thoại với sinh viên năm 2017

alt

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức đối thoại với sinh viên theo quy trình quản lý chất lượng QMS 9001:2015. Về dự với Hội nghị có các đông chí lãnh đạo đại diện cho Ban Giám hiệu, các trưởng phó các phòng ban, khoa, giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng đại biểu sinh viên đại diện cho gần 4.000 sinh viên về dự đông đủ. Thay mặt Giám hiệu thầy Nguyễn Đức Long đã phát biểu khai mạc.Tại hội nghị đã được nghe lãnh đạo nhà trường giải trình và trả lời các câu hội được gửi đến Hội nghị. Tất cả các ý kiến đều được trả lời chu đáo được hứa sẽ thực hiện và giải quyết kịp thời. Kết thúc Hội nghị thầy Nguuyễn Đức Long tổng kết, đánh giá những tồn tại và thành công của buổi đối thoại và đã thay mặt ban Giám hiệu hứa sẽ hoàn toàn giải quyết những yêu cầu, kiến nghị của sinh viên đạt hiệu quả. Đây là một Hội nghị thể hiện tinh thần dân chủ, thực hiện mục tiêu chất lượng của nhà trường, phục vụ tận tâm, chu đáo, hướng tới khách hàng.

 

Đại hội liên chi đoàn Khoa Sư phạm xã hội lần thứ 4

alt

Thực hiện kế hoạch của Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 18 tháng 4 năm 2017 Liên chi đoàn Khoa SP Xã hội đã tổ chức đại hội liên chi lần thứ IV. Về dự với đại hội có các đồng chí đại biểu đại diện cho chi bộ CTHSSV-SPXH,giáo viên chủ nhiệm, đại biểu các chi đoàn bạn. Sau lễ chào cờ Ban tổ chức thông qua chương trình đại hội đã được thông qua Đại hộc trù bị. Được sự tín nhiệm của đại hội trù bị, Chủ tịch đoàn đã điều hành Đại hội. Tại Đại hội lần này đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới 2017-2019. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn trường và bầu ra Ban chấp hành liên chi nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Hà Văn Trang vinh dự được bầu làm Bí thư liên chi nhiệm kỳ mới 2017-2019.

 
tuyensinh
Flag Counter