Đoàn Thanh niên
Ngày hội bầu cử

Ngày 23/5/2021 tổ bầu cử số 5, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La được đặt ở hội trường nhà Đa năng trường Cao đẳng Sơn La, Tại  đây; ngày hội toàn dân, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được yêu cầu đề ra là đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn,

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường, Tổ trưởng tổ bầu cử tới dự và chỉ đạo Bầu cử; và các thành viên của tổ bầu cử cùng HSSV là cử tri của nhà trường tới dự khai mạc và tiến hành bầu cử.

 

Đồng chí : Nguyễn Đức Long - Tổ trưởng tổ bầu cử khai mạc cuộc bầu cử.

Đọc thêm...
 
Xuân biên phòng ấm lòng dân bản - Năm2021
“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2021. Đây là chương trình do Bộ đội Biên Phòng tỉnh Sơn La phối hợp với xã Tân Xuân tổ chức vào ngày 27 và 28/1, tại Bản Láy, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn.
Với mục đích nhằm chia sẻ khó khăn với các đồng bào các dân tộc trên một số bản trong khu vực biên giới xã Tân Xuân. Đồn Biên Phòng Chiềng Sơn, Đảng Uỷ UBND xã Tân Xuân cùng với các đơn vị đồng hành trong đó có Đoàn trường Cao đẳng Sơn La đã thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại bản Láy, bản Bún, Sa Lai, Cột Mốc và các cháu học sinh trường Tiểu Học, THCS xã Tân Xuân.
Ngoài hoạt động trao quà chương trình còn có nội dung khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tổ chức các trò chơi dân gian như, giã bánh giày, kéo co, đẩy gậy, tu lu giữa một số bản và chương trình văn nghệ đặc sắc.
Tiết mục văn nghệ do các cán bộ xã và bà con dân bản xã Tân Xuân trình bày
Đọc thêm...
 
Hưởng ứng chương trình “Chie sẻ yêu thương - kết nối dòng máu Việt” Hiến máu an toàn

Sáng nay ngày 20/9/2020, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường CĐSL, trường ĐHTB đã phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh và Trung ương đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện với thong điệp “Chie sẻ yêu thương - kết nối dòng máu Việt” năm 2020. Đây là hoạt động thường niên và lan tỏa trong các các trường chuyên nghiệp trong tỉnh.

Thông điệp của Ngày hội hiến máu tình nguyện là “Chie sẻ yêu thương - kết nối dòng máu Việt” – một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Hiến máu là đem lại dòng máu mới, đem lại nguồn sinh khí mới để giúp hồi sinh những cuộc đời đang còn giành giật sự sống với tử thần, đem lại cho người bệnh những niềm tin và hy vọng mới, đồng thời cũng làm trẻ lại dòng máu đang chảy trong huyết quản và trái tim mình. Hiến máu là làm thêm một việc tốt mới, đem lại cho con người niềm vui mới. Dòng máu mới ấy kết nối sự sống, kết nối trái tim và kết nối cuộc đời của đồng loại với đồng loại, đem lại món quà vô giá cho cả người cho và người nhận – đó là sự sống.

Dưới đây là môth số hình ảnh của Ngày hội hiến máu của khoa ĐTGV

 

Đọc thêm...
 
Ngoại khóa "Vì một tương lai xanh"

Tối ngày 4 tháng 6 năm 2020, Đoàn trường CĐSL tổ chức ngoại khóa"Vì một tương lai xanh" Hưởng ứng ngày môi trường thế giới ngày 5/6/2020 và tổng kết trao giải cuộc thi "Bác Hồ trong trái tim thanh niên trường Cao đẳng Sơn La"

Liên chi đoàn TNCS HCM khoa Đào tạo Giáo viên  có một đội tham gia. Đây là một chương trình ngoại khóa đầy hấp dẫn và ý nghĩa, trương trình ngoại khóa đã lan tỏa được nhiều thông điệp về một Trái đất xanh, sạch, đẹp. qua các nội dung thi về tìm hiểu về môi trường, thi trình diễn trang phục tự sáng tạo được làm bằng những vật liệu phế thải của các liên chi đoàn.

Ban tổ chức đã trao giải Ba cho đội thi của Liên chi đoàn TNCS HCM khoa Đào tạo Giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa và đội thi Liên chi đoàn TNCS HCM khoa Đào tạo Giáo viên.

Lễ trao giải

Đọc thêm...
 
Kế hoạch tổ chức Hội thi "Người học có kỹ năng nghề nghiệp giỏi"

Trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam, vai trò của người giáo viên được xác định có tính chất quyết định. Để có đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới giáo dục thì các trường ĐHSP, CĐSP, các khoa SP - cái nôi đào tạo giáo viên cho hệ thống giáo dục quốc dân có vai trò then chốt. Khoa SP Tiểu học - Mầm non là một đơn vị trọng điểm của trường Cao đẳng Sơn La về đào tạo sư phạm ngành GD Tiểu học và GD Mầm non - đã nhận thức rõ và đang dần từng bước thay đổi cách thức và biện pháp rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV để đáp ứng được yêu cầu mới.

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho HSSV được xác định là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình đào tạo giáo viên của Khoa SP Tiểu học - Mầm non.  Chính vì thế, công tác này luôn được Chi bộ, Khoa và các tổ chức Đoàn thể quan tâm đầu tư đúng mức. Việc quan tâm tổ chức rèn nghiệp vụ sư phạm hằng năm cho sinh viên và đặc biệt là việc LCĐ xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi "Người học có kỹ năng nghề nghiệp giỏi" đã thể hiện rất rõ điều này.

Xin mời các đ/c CBGV và các em HSSV theo dõi kế hoạch tổ chức Hội thi ở file đính kèm.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (KH thi nguoi hoc gioi tay nghe.2014.doc)KH thi nguoi hoc gioi tay nghe.2014.doc82 Kb
 


Trang 1 trong tổng số 3
free pokerfree poker
Flag Counter