Giới thiệu
Hội thi "Người học có kĩ năng nghề nghiệp giỏi" năm 2015

Liên Chi đoàn Sư phạm Tiểu học – Mầm non trực thuộc quản lý của Đoàn trường Cao đẳng Sơn La. Là một Liên Chi đoàn luôn tổ chức thực hiện tốt các hoạt động Đoàn và Phong trào thanh niên và luôn đạt những kết quả cao. Năm học 2014 -  2015 Liên chi đoàn quản lý và chỉ đạo 33 chi đoàn HSSV và 1 chi đoàn cán bộ giáo viên với 1764 đoàn viên thanh niên

Một trong các hoạt động được Liên Chi đoàn chú trọng tổ chức thường niên hàng năm đó là Hội thi “Người học có kĩ năng nghề nghiệp giỏi”. Hội thi với mục đích giúp ĐVTN trong Liên chi đoàn có nhận thức đúng đắn về nội dung rèn nghề. Nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, hiểu biết một cách sâu sắc về ngành học, có dịp học hỏi lẫn nhau về kỹ năng cần đạt theo chuẩn đầu ra. Đánh giá và khẳng định chất lượng rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của ĐVTN các Chi đoàn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. LCĐ SPTHMN đã triển khai và tổ chức 2 phần thi tại cấp Liên chi đoàn với nội dung hướng đến chuẩn đầu ra của 2 nghành giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non.

Đọc thêm...
 
MTCV CỦA TRỢ LÝ KHOA

• Thực hiện các công việc giáo vụ liên quan đến đào tạo/bồi dưỡng của Khoa/Bộ môn trực thuộc.• Thực hiện các công việc liên quan đến công tác quản lý HSSV/Học viên của Khoa/Bộ môn trực thuộc.• Thực hiện các công việc văn phòng của Khoa/Bộ môn trực thuộc (lấy công văn, vào sổ công văn, triển khai công văn, sắp xếp văn bản, hồ sơ...)• Làm các báo cáo của Khoa/Bộ môn trực thuộc theo quy định của tài liệu ISO và của Trường.

Chi tiết tại đây....

image014                                     image026

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (MTCV TRO LY K,BM.doc)MTCV TRỢ LÝ KHOA206 Kb
 
QHTN CỦA TRƯỞNG BỘ MÔN

Được quyền đề xuất và chỉ đạo thực hiện việc cải tiến phương pháp giảng dạy các môn học/ học phần do Bộ môn quản lý và giảng dạy.

Chi tiết tại đây...

dominhnghuyet                                              image018

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (QHTN TRUONG BO MON.doc)QHTN TRƯỞNG BỘ MÔN223 Kb
 
QHTN CỦA PHÓ TRƯỞNG KHOA

Điều tra, thu thập các yêu cầu xã hội trong tương lai và khả năng của Khoa, tham mưu cho Trưởng Khoa lập kế hoạch đào tạo hàng năm của Khoa trình Lãnh đạo trường xem xét, phê duyệt.

dinhthuha

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (QHTN PHO TRUONG KHOA.doc)QHTN PHÓ TRƯỞNG KHOA225 Kb
 
QHTN CỦA TRƯỞNG KHOA

Dựa vào yêu cầu xã hội trong tương lai và khả năng của Khoa, lập kế hoạch đào tạo hàng năm của Khoa trình Lãnh đạo trường xem xét, phê duyệt.

image016

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (QHTN TRUONG KHOA.doc)QHTN TRƯỞNG KHOA232 Kb
 


Trang 1 trong tổng số 2
free pokerfree poker
Flag Counter