Hội thi nấu ăn - CĐBP 6

Sáng nay 7h30' ngày 09 tháng 3 năm 2019 CĐBP 6 - LCĐ - LCH ĐTGV THMN - ĐTQT tổ chức hội thi nấu ăn cho HSSV 2 khoa, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là một hoạt động thiết thực, là dịp để nam, nữ ĐVTN thể hiện nữ công gia chánh, khả năng hợp tác, đoàn kết, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng giúp các đoàn viên thanh niên có không khí thoải mái, phấn khởi. Thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp, thạo kỹ năng hoạt động phong trào và ứng xử cho SV, thể hiện tình cảm của mình đối với phụ nữ, với các cô giáo và các bạn nữ nhân ngày 8/3.

Đến dự với hội thi có Cô: Đoàn Thu Hà Bí thư Đoàn trường, UV ban nữ công nhà trường, Cô: Hoàng Vân UVBTV Đảng ủy chủ tịch hội đồng trường, bí thư Chi bộ 6, Cô: Giang thị Quỳnh Châu trưởng khoa, Cô: Nguyễn Thị Thanh Xuân trưởng ban nữ công, Chủ tịch CĐBP 6, phó trưởng khoa ĐTGV THMN, Cô: Hoàng Thị Minh Hiền phó chủ tịch CĐBP6,phó trưởng khoa ĐTQT. cùng toàn thể các Thầy Cô giáo, các bạn HSSV 2 khoa có mặt đày đủ để cổ vũ cho các đội chơi.

Hội thi gồm có 5 đội chơi.

- Đội số 1: gồm các lớp CĐMN K54A, CĐTH K54A, CĐTH K55A

- Đội số 2: gồm các lớp CĐMN K54B, CĐTH K54B, CĐTH K55B

- Đội số 3: gồm các lớp CĐMN K55A, CĐTH K54C, CĐTH K55C

- Đội số 4: gồm các lớp CĐMN K55B, CĐTH K54D, CĐTH K54E

- Đội số 5: gồm các lớp Lưu học sinh Lào

Sau một thời gian diễn ra cuộc thi với không khí sôi nổi và hào hứng của các đội chơi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các Thầy Cô giáo, các bạn HSSV 2 khoa cho các đội chơi. 5 mâm cơn đã được trưng bầy thật đẹp mắt và hấp dẫn. BGK đã làm việc hết sức công tâm, các đội đã trình bầy và thuyết minh cho mâm cơm của đội mình.

- Giải nhất: đã được trao cho mâm cơm của Đội số 1: gồm các lớp CĐMN K54A, CĐTH K54A, CĐTH K55A

- Giải nhì: Đội số 5: gồm các lớp Lưu học sinh Lào

- Giải Ba: Đội số 4: gồm các lớp CĐMN K55B, CĐTH K54D, CĐTH K54E

- Giải khuyến khích cho 2 đội:

Đội số 2: gồm các lớp CĐMN K54B, CĐTH K54B, CĐTH K55B

Đội số 3: gồm các lớp CĐMN K55A, CĐTH K54C, CĐTH K55C

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Cô: Đoàn Thu Hà Bí thư Đoàn trường trảo Giải nhất cho Đội số 1: gồm các lớp CĐMN K54A, CĐTH K54A, CĐTH K55A

Cô: Hoàng Vân UVBTV Đảng ủy chủ tịch hội đồng trường trao giải Nhì cho Đội số 5: gồm các lớp Lưu học sinh Lào

Cô: Giang thị Quỳnh Châu trưởng khoa Trao Giải Ba cho Đội số 4: gồm các lớp CĐMN K55B, CĐTH K54D, CĐTH K54E

Cô: Nguyễn Thị Thanh Xuân trưởng ban nữ công, Chủ tịch CĐBP 6 trao giải Khuyến khí cho 2 đội: Đội số 2: gồm các lớp CĐMN K54B, CĐTH K54B, CĐTH K55B, Đội số 3: gồm các lớp CĐMN K55A, CĐTH K54C, CĐTH K55C