Chào cờ và đón tân sinh viên K55 - khoa ĐTGV THMN

Đúng 7h30 ngày 29 tháng 9 năm 2018, Khoa ĐTGC Tiểu học - Mầm non trường CĐ Sơn La tổ chức chào cờ đầu năm học 2018-2019 và chào tân sinh viên K55 của khoa nhập học.

Buổi lễ chào cờ của Khoa có Cô Giáo Nguyễn Ngọc An, Phó phòng Công tác HSSV đại diện cho cán bộ phòng Công tác HSSV và nhà trường tới dự. Về phía Khoa có Cô giáo Hoàng Thị Vân Bí thư chi bộ 6, phó trưởng khoa, chủ tịch hội đồng trường. Cô giáo Giang Thị Quỳnh Châu trưởng khoa, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa, Chủ tịch công đoàn Bộ phận 6. Và đông đủ các Thầy Cô giáo trong khoa, HSSV K53, K54, K55 của khoa tới dự đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ.

- Những tiết mục văn nghệ do SV của khoa chào mừng tân sinh viên và chào năm học mới năm học 2018-2019.

 

 

- Sau chương trình Văn nghệ là nội dung của buổi lễ chào cờ của khoa. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Cô giáo Ngô Thị Thủy Trợ lý khoa, phụ trách TTQT ISO Đánh giá nề nếp học tập, ý thức rèn luyện, kết quả thi đua của các lớp

Cô giáo Lưu Thị Bình, Bí thư LCĐ đã đánh giá các hoạt động Đoàn, Hội của HSSV tháng 8, 9. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân Phổ biến nội qui, qui chế, quyền và nghĩa vụ của HSSV và Tuyên truyền giáo dục tháng an toàn giao thông.

Cô giáo Giang Thị Quỳnh Châu trưởng khoa Phát biểu đánh giá các hoạt động của CBGV, HSSV trong những ngày đầu năm học, Triển khai kế hoạch của khoa và nhà trường trong năm học 2018-2019 và Phát động thi đua, hướng dẫn các lớp ký cam kết thi đua của năm học mới.

Cô Giáo Nguyễn Ngọc An, Phó phòng Công tác HSSV đại diện cho cán bộ phòng Công tác HSSV và nhà trường tới dự và cũng đã phát biểu dặn dò, nhắc nhở HSSV khoa, đặc biệt với SV khóa mới về việc thực hiện những nội quy, quy chế, chế độ chính sách ưu đãi của nhà trường và của tỉnh nhà với HSSV của trường.

Sau đại diện HSSV K55 phát biểu cảm nghĩ của mình là tổng kết công tác thi đua khen thưởng HKII, năm học 2017- 2018, đặc biệt là đoàn thanh niên của khoa đã trao quà cho SV gia định bị thiệt hại nặng sau vão lũ vùa qua.

Tin và Ảnh

Phạm Thăng

 
free pokerfree poker
Flag Counter