Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 55 khách Trực tuyếnĐề cương chi tiết môn học, học phần dùng cho học kỳ 6 khối Cao đẳng Mầm non K55

Đề cương chi tiết môn học học phần thực hiện cho học kỳ 6 Cao đẳng Mầm non K55. Đề nghị các Thầy cô giảng day và Sinh viên CĐMN K55 nghiên cứu và thực hiện.

1. Học phần: Các chuyên đề đổi mới giáo dục mầm non

2. Học phần: Tổ chức hoạt động vui chơi

3. Học phần: Phòng bệnh và đảm bảo an toàn

4. Học phần: Tổ chức thực hiện chương trình GDMN

Đề cương chi tiết các Thầy cô giảng day và Sinh viên CĐMN K55 vào phần tập tin đính kèm phía dưới để nghiên cứu và thực hiện.

 
Xuân biên phòng ấm lòng dân bản - Năm2021
“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2021. Đây là chương trình do Bộ đội Biên Phòng tỉnh Sơn La phối hợp với xã Tân Xuân tổ chức vào ngày 27 và 28/1, tại Bản Láy, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn.
Với mục đích nhằm chia sẻ khó khăn với các đồng bào các dân tộc trên một số bản trong khu vực biên giới xã Tân Xuân. Đồn Biên Phòng Chiềng Sơn, Đảng Uỷ UBND xã Tân Xuân cùng với các đơn vị đồng hành trong đó có Đoàn trường Cao đẳng Sơn La đã thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại bản Láy, bản Bún, Sa Lai, Cột Mốc và các cháu học sinh trường Tiểu Học, THCS xã Tân Xuân.
Ngoài hoạt động trao quà chương trình còn có nội dung khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tổ chức các trò chơi dân gian như, giã bánh giày, kéo co, đẩy gậy, tu lu giữa một số bản và chương trình văn nghệ đặc sắc.
Tiết mục văn nghệ do các cán bộ xã và bà con dân bản xã Tân Xuân trình bày
Đọc thêm...
 
Quà tăng các trường mầm non xã Mường Thải - Phù Yên

Xã Mường Thải - Phù Yên là 1 xã đặc biệt khó khăn của Sơn La, đây là xã kết nghĩa với Nhà trường. Trường CĐSL đẵ có nhiều chuyến đếm thăm, tặng quà cho các trường trên địa bàn của xã, Quà tăng lần này nhân dịp đầu xuân 2021 là quà dành riêng cho các cháu nhỏ của các trường mầm non xã Mường Thải. Món quà này đã được các Thầy Cô cùng Sinh viên Mầm non K55 tập trung thực hiện làm trong thời gian qua, đã hoàn thành, được đóng gói và đã được vận chuyển tới trường Mầm non của Xã Mường Thải thuộc huyện Phù Yên của tỉnh Sơn La. Đây là món quà đồ chơi để phục vụ các cháu mầm non vừa học vừa chơi mà do các Thầy cô cùng sinh viên đã sáng tạo tạo ra, món quà thật ý nghĩa trong công tác giáo dục đối với các Cô và Trò vùng cao Mường Thải.

Dưới đây là một số hình ảnh của việc làm ý nghĩa này.

 

Đọc thêm...
 
Khối TH&MN K56 trong buổi Tập ném lựu đạn tại Trung tâm QP-AN K6

Vào một buổi sáng đầu xuân. năm 2021, khung trời âm u, mưa phùn lạnh giá, Trên đường lên Hội trường Tỉnh ủy họp "Gặp mặt đầu xuân"  của Lãnh đạo Tỉnh với các Văn nghệ sỹ của tỉnh nhà, Tôi có ghé qua K6 thăm học trò chủ nhiệm của mình để xem cuộc sống sinh hoạt và đặc biệt việc là học tập Quốc phòng, An ninh của các trò, trong thâm tâm tôi nghĩ rằng: Trời lạnh thế này chắc các trò được nghỉ tập, nhiều đứa còn nằm trong chăn ngủ vừa ấm áp, vừa là buổi được nghỉ học ngủ một bữa cho thật đã... Vậy mà vừa tới sân K6 khu tập của trung tâm, các trò đã nhận ra tôi dù khăn mũ, quần áo kín mít cho khỏi lạnh, hóa ra Chúng nhận ra qua chiếc xe máy quen thuộc của mình. Đứa thì gợi Thầy ơi, đứa thì bảo không biết có phải thầy mình không nhỉ?...Tôi nghĩ đúng trò mình đang tập ở đây Tôi dừng xe lại lật kính lên thể là mấy đứa chạy ra khỏi hàng ùa đến để đón thầy, cũng may là đúng lúc Thầy Đại đội trưởng cho đại đội nghỉ giải lao 10 phút...

Trong giờ nghỉ giải lao Tôi cũng tranh thủ gặp gỡ, trò chuyện, hỏi thăm các trò của mình việc tập tành có vất vả lắm không, ăn uống có đầy đủ chu đáo không, rồi tối ngủ ỏ đây có lạnh không, có đủ chăn ấm không... Mấy đứa đồng thanh "Rất ổn thầy ạ, thầy cứ yên tâm"... chỉ cần vậy thôi Tôi cung thấy vui và thật ấm lòng... Trao đổi thêm với Thầy chỉ huy, Thầy đại đội trưởng của đại đội, Thầy cho biết, các em cũng chịu khó học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy của đơn vị, nhà trường cũng cung cấp đầy đủ quân tư trang, đặc biệt khí hậu này các em phải đủ ấm cho các em, để các em học tập...

 

Đọc thêm...
 


Trang 3 trong tổng số 62
free pokerfree poker
Flag Counter