Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 14 khách Trực tuyếnTHÔNG TIN TUYỂN SINH 2016

Trường Cao đẳng Sơn La thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung hệ chính quy năm 2015


Thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung hệ chính quy năm 2015

I. Cao đẳng chính quy.

1. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển: 12 điểm

- Thí sinh dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia do các trường đại học tổ chức

- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

- Kết quả tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt 12 điểm, áp dụng cho đối tượng là học sinh trung học phổ thông khu vực III thuộc nhóm không ưu tiên

2. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển: 16,5 điểm

- Thí sinh dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức

- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

- Kết quả học bạ Trung học phổ thông tổng điểm trung bình 6 học kỳ cho tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt 16,5 điểm (Đối với các thí sinh có tổng điểm từ 15 điểm đến dưới 16,5 điểm phải học bổ trợ kiến thức theo quy định)

- 02 môn học THPT và thi môn năng khiếu đối với ngành Giáo dục thể chất

* Lưu ý: Riêng ngành Cao đẳng Giáo dục tiểu học thì điểm xét tuyển không thấp hơn điểm trúng tuyển lần 1.

Đọc thêm...
 
Kế hoạch năm học 2015-2016, Kế hoạch HĐ Cố vấn học tập

Khoa SP Tiểu học - Mầm non ban hành Kế hoạch năm học 2015-2016 và Kế hoạch hoạt động của Hội đồng Cố vấn học tập.

Các đồng chí GV và các em HSSV nghiên cứu, xây dựng kế hoạch cá nhân.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Kê hoach HĐCV cấp khoa.doc)Kê hoach HĐCV cấp khoa.doc261 Kb
Download this file (Kê hoach năm hoc 2015 - 2016.doc)Kê hoach năm hoc 2015 - 2016.doc596 Kb
 
Thủ tướng nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sơn La

Trong chương trình thăm và làm việc tại Việt Nam, sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Sơn La, chiều 16/7, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào Thongsing Thammavong và đoàn công tác đã đến thăm, động viên lưu học sinh Lào và cán bộ 8 tỉnh Bắc Lào tại trường Cao đẳng Sơn La.

thu tuong lao toi tham truong cao dang son la hinh 0
Thủ tướng Lào - Thongsing Thammavong phát biểu tại buổi lễ.
Từ năm 2001 đến nay, trường Cao đẳng Sơn La tham gia đào tạo cán bộ và giáo viên có trình độ cao đẳng cho nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Ngoài các chính sách hỗ trợ theo nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh, trường Cao đẳng Sơn La đã dành kí túc xá 5 tầng, với các trang thiết bị đầy đủ, khép kín cho cho 350 lưu học sinh.
Cùng với dạy học chính khóa, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và tham quan thực tế ở nhiều địa phương trong cả nước cho các lưu học sinh.
thu tuong lao toi tham truong cao dang son la hinh 1
Thủ tướng Lào - Thongsing Thammavong chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.
Đến nay, nhà trường đã đào tạo tiếng việt cho trên 1.000 lưu học sinh; gần 600 lưu học sinh tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tại trường. Nhiều em đã được giao giữ các cương vị quan trọng trong các cơ quan, ban ngành của các tỉnh Bắc Lào.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ các lưu học Lào tại trường cao đẳng Sơn La, Thủ tướng  Thongsing Thammavong động viên các lưu học sinh Lào phấn đấu học tập tốt, lĩnh hội tri thức về phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

 
LỄ RA TRƯỜNG 2014-2015

Lễ Tốt nghiệp ra trường năm 2015

Vừa qua, ngày 25 tháng 6 năm 2015 tại Hội trường lớn 900 chỗ, Trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường năm học 2014 - 2015 cho học sinh, sinh viên khối K49 và K50.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa trực thuộc nhà trường.

tn20154

(Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên)

Về phía khách mời, tham dự Lễ tốt nghiệp ra trường năm học 2014 - 2015 của trường Cao đẳng Sơn la có các đồng chí Đại biểu lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh Sơn La. Điều đặc biệt trong buổi lễ tốt nghiệp năm học 2014 - 2015 của trường Cao đẳng Sơn La còn có sự hiện diện của các đồng chí là Đại biểu lãnh đạo Sở Giáo dục và Thể thao của 8 tỉnh phía Bắc nước cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào và nhiều phụ huynh học sinh, sinh viên của nước bạn Lào sang dự và đón sinh viên về nước.

tn20153

(Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên)

Trong đợt tốt nghiệp năm 2015 của trường Cao đẳng Sơn La toàn trường có 1404 học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 258 hssv (chiếm 18.3%); loại khá 912 hssv (chiếm 64.96%); loại trung bình khá 234hssv (chiếm 16.67%).

Kết quả đào tạo Lưu học sinh lào có 33 sinh viên được phân bổ theo 03 nhóm ngành khác nhau. Số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp 32 sv (chiếm 97%) trong đó loại khá 10 SV, loại trung bình khá 22 sv

. tn20152

(Đ/c: NguyễnVăn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên nhà trường. Kết quá trên phản ánh trung thực kiến thức, trình độ, kỹ năng của người học và chất lượng của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong nhà trường.  Có được kết quả học tập như vậy là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi của tập thể thầy và trò  nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa chuyên môn. Đặc biệt, trong quá trình hoạt động chuyên môn, nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo, định hướng, sự quan tâm kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần của các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh Sơn La; sự hợp tác, giúp đỡ to lớn của các Sở, Ban, Ngành trong toàn tỉnh và sự ủng hộ, tin tưởng, yêu thương của nhân dân các dân tộc Sơn La. Chính sự giúp đỡ, tin tưởng của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh Sơn La và nhân dân các dân tộc Sơn La là nguồn cổ vũ lớn lao để thầy và trò trường Cao đẳng Sơn La hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

tn20151

(Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho Lưu học sinh Lào có thành tích xuất sắc trong khóa học)

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng và đồng chí Nguyễn Văn Minh vui mừng trao nhưng tấm bằng tốt nghiệp cho Lưu học sinh Lào sau quá trình học tập và rèn luyện tại Việt Nam. Đồng thời, cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng đã trao 09 giấy khen của Nhà trường cho 09 Lưu học sinh Lào có thành tích xuất sắc trong khóa học và có nhiều đóng góp cho phong trào học tập, rèn luyện và các phong trào quần chúng khác./.

 

 

 


Trang 3 trong tổng số 44
free pokerfree poker
Flag Counter