Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 12 khách Trực tuyếnLịch trực Khoa tuần từ 10/03/2014 đến 14/03/2014

Thực hiện Thông báo số 43/TB-CĐSL ngày 28/02/2014 của trường Cao đẳng Sơn La Về việc thực hiện nâng cao trách nhiệm và chấn chỉnh tác phong, kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, viên chức trong thi hành công vụ. Khoa SP TH - MN xây dựng Kế hoạch tổ chức trực đơn vị năm 2014 và phân công thực hiện trong lịch trực hàng tuần. (mời các đ/c CBGV-HSSV theo rõi file đính kèm.)

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (ke hoach trưc khoa.doc)ke hoach trưc khoa.doc38 Kb
Download this file (LỊCH TRỰC KHOA (4).DOC)LỊCH TRỰC KHOA (4).DOC48 Kb
 
TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ 1974 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ sự kính trọng, niềm thương yêu. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người nữ CVBVLĐ nhiệt tình, trách nhiệm, những người vợ đảm đang, những người vun vén, dựng xây, thắp lửa mỗi tổ ấm gia đình. Đó chính là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban giám hiệu, hôm nay Ban chấp hành công đoàn cơ sỏ, Ban nữ công tổ chức Toạ đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014. Và chúng ta đã vui mừng có mặt tại đây để cùng nhau ôn lại truyền thống 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng cất lên những lời ca tiếng hát ca ngợi người phụ nữ; đồng thời cũng là dịp giao lưu, trao đổi về các vấn đề về Phụ nữ, các vấn đề Phụ nữ quan tâm, muốn sẻ chia.

Đọc thêm...
 
Cảm xúc đầu tiên được làm thầy cô giáo

Từ một cô sinh viên ngày nào cũng cắp sách lên giảng đường để học tập,thế rồi đến ngày hôm nay em được đến một ngôi trường tiểu học để học tập trau dồi vốn kiến thức kinh nghiệm cao hơn, đồng thời để mình có thể vận dụng những kiến thức nhỏ bé của mình trong quá trình học ở trường vào thực tế trong trường học.

Đọc thêm...
 
Lich trực Khoa tuần từ 03/03/2014 đến 07/03/2013

Mời các đồng chí CBGV và các em HSSV theo dõi lịch trực khoa!

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (LICH TRUC KHOA.doc)LICH TRUC KHOA.doc41 Kb
 


Trang 10 trong tổng số 44
free pokerfree poker
Flag Counter