Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 9 khách Trực tuyếnLịch trực khoa tuần từ 01/04-06/04/2014

Mời các đồng chí CBGV và các em HSSV theo dõi lịch trực khoa!

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (LICH TRUC KHOA.DOC)LICH TRUC KHOA.DOC48 Kb
 
300 Sinh viên khoa SP Tiểu học - Mầm non tham gia đồng diễn tại Lễ Khai mạc ĐH TDTT Sơn La 2014.

Vui mừng tham gia trình diễn tại Lễ Khai mạc của  Đại hội lần này, 300 sinh viên khoa SP Tiểu học - mầm non trường Cao đẳng Sơn La đã tập trung luyện tập, góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp, rực rõ sắc mầu văn hoá cho chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội. Nhiều sinh viên cho biết, thông qua việc tham gia chương trình chào mừng Đại hội, có ý thức và tinh thần tốt trong việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ để học tập tốt hơn và rất tự hào vì được đóng góp một phần nhỏ vào chương trình lớn của Tỉnh nhà

Một số tiết mục trình diễn trong lễ khai mạc Đại hội.

Tối ngày 27-3-2014, tỉnh Sơn La khai mạc Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ VII năm 2014. Đại hội thu hút gần 1.200 vận động viên thuộc 19 đoàn đến từ các huyện, thành phố và lực lượng vũ trang trong tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 11 môn thể thao, với 69 nội dung thi.

Đại hội thể dục thể thao tỉnh Sơn La là hoạt động được tổ chức 4 năm một lần, nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội, tỉnh Sơn La cũng tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014.

.Đại hội cũng là dịp để vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần; là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng sự nghiệp thể dục thể thao của tỉnh. Qua đó, tiếp tục tập trung các nguồn lực để phát triển, nâng cao thành tích các môn thể thao thế mạnh của địa phương, các môn thể thao trọng điểm.

 
Lịch trực khoa tuần từ 24/3/- 28/3/2014

Mời các đồng chí CBGV và các em HSSV theo dõi lịch trực khoa!

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (LICH TRUC KHOA.DOC)LICH TRUC KHOA.DOC48 Kb
 
Kế hoạch tổ chức Hội thi "Người học có kỹ năng nghề nghiệp giỏi"

Trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam, vai trò của người giáo viên được xác định có tính chất quyết định. Để có đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới giáo dục thì các trường ĐHSP, CĐSP, các khoa SP - cái nôi đào tạo giáo viên cho hệ thống giáo dục quốc dân có vai trò then chốt. Khoa SP Tiểu học - Mầm non là một đơn vị trọng điểm của trường Cao đẳng Sơn La về đào tạo sư phạm ngành GD Tiểu học và GD Mầm non - đã nhận thức rõ và đang dần từng bước thay đổi cách thức và biện pháp rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV để đáp ứng được yêu cầu mới.

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho HSSV được xác định là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình đào tạo giáo viên của Khoa SP Tiểu học - Mầm non.  Chính vì thế, công tác này luôn được Chi bộ, Khoa và các tổ chức Đoàn thể quan tâm đầu tư đúng mức. Việc quan tâm tổ chức rèn nghiệp vụ sư phạm hằng năm cho sinh viên và đặc biệt là việc LCĐ xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi "Người học có kỹ năng nghề nghiệp giỏi" đã thể hiện rất rõ điều này.

Xin mời các đ/c CBGV và các em HSSV theo dõi kế hoạch tổ chức Hội thi ở file đính kèm.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (KH thi nguoi hoc gioi tay nghe.2014.doc)KH thi nguoi hoc gioi tay nghe.2014.doc82 Kb
 


Trang 9 trong tổng số 44
free pokerfree poker
Flag Counter