Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 13 khách Trực tuyếnTRÍCH ĐỀ ÁN TỰ CHỦ TRONG TUYỂN SINH Tại trường Cao đẳng Sơn La

 

I. Mục đích và nguyên tắc lựa chọn phương án tuyển sinh

1. Mục đích

- Đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực đối với tỉnh Sơn La, một số tỉnh lân cận và các tỉnh phía bắc nước CHDCND Lào, phù hợp với điều kiện thực tiễn và mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Sơn La.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia dự tuyển, tăng cơ hội được học tập cho các thí sinh, trên cơ sở xử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và kết quả học tập phổ thông để xét tuyển vào học các ngành trình độ cao đẳng.

- Thực hiện tinh thần tự chủ và tự chịu trách nhiệm của các cơ sở giáo dục đại học, chuyển từ phương thức tuyển sinh chung sang phương thức tuyển sinh riêng phù hợp với thực tế của trường.

2. Nguyên tắc

- Công tác tuyển sinh phải phù hợp với quy định của Luật Giáo dục, Luật Giáo dục đại học, Chiến lược phát triển giáo dục, Chương trình đổi mới giáo dục đại học và các văn bản của Nhà nước về giáo dục và đào tạo; chiến lược phát triển của nhà trường và các thoả thuận hợp tác đào tạo nhân lực giữa tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào.

- Từng bước nâng cao được chất lượng đầu vào phù hợp với đặc thù các ngành, nghề, nhu cầu nguồn nhân lực của địa phương, nguyện vọng học tập của người học để đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng phục vụ sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

- Đánh giá được năng lực của thí thí sinh, phù hợp với ngành đào tạo của nhà trường, tận dụng và công nhận kết quả đánh giá trong giáo dục chuyên nghiệp (trung cấp và dạy nghề) và giáo dục phổ thông phục vụ cho công tác tuyển sinh đầu vào hàng năm.

- Tiết kiệm, không gây khó khăn cho thí sinh, không phát sinh tiêu cực, đảm bảo công bằng, công khai, m­inh bạch, thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo.

Đọc thêm...
 
KẾ HOẠCH THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM - 85 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN.

 

Thực hiện kế hoạch số: 39/KH - CĐCS của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La về việc triển khai tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển" . Ban chấp hành CĐBP khoa SP Tiểu học – Mầm non xây dựng Kế hoạch tham gia Hội thi tới toàn thể đoàn viên công đoàn và HSSV trong toàn khoa như sau:

Đọc thêm...
 
KẾ HOẠCH THAM GÍ HỘI THI TÌM HIỂU CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM - 85 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN.

Thực hiện kế hoạch số: 39/KH - CĐCS của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La về việc triển khai tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển" . Ban chấp hành CĐBP khoa SP Tiểu học – Mầm non xây dựng Kế hoạch tham gia Hội thi tới toàn thể đoàn viên công đoàn và HSSV trong toàn khoa như sau:

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (BỘ CÂU HỎI THI TÌM HIỂU CĐVN 85 NĂM (1).doc)BỘ CÂU HỎI THI TÌM HIỂU CĐVN 85 NĂM (1).doc122 Kb
Đọc thêm...
 
Lịch trực khoa tuần từ 23/06/2014-28/06/2014

I. Phân công

 

TT

Họ và tên

Chức vụ

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

1

Giang Châu

T.Khoa

 

 

 

 

 

X

 

 

 

X

2

Đinh Hà

P.Khoa

 

 

X

 

X

 

 

 

 

 

3

Lù Yến

Trợ lý

X

 

 

 

 

 

 

 

X

 

4

Đỗ Nguyệt

T.Môn

 

 

 

X

 

 

 

 

 

 

5

Giang  Rơi

T.Môn

 

X

 

 

 

 

 

 

 

 

6

Trần Châu

P.Môn

 

 

 

 

 

 

X

 

 

 

7

Đào Xuân

BTL.chi

 

 

 

 

 

 

 

X

 

 

II. Nhiệm vụ của người trực khoa:

1. Tiếp nhận nhiệm vụ và văn bản chỉ đạo của các đơn vị chức năng và BGH nhà trường để triển khai giải quyết tại đơn vị (vào số công văn, thông báo đến người thực hiện theo phân công nhiệm vụ của đơn vị nếu cần)

2. Tiếp nhận các ý kiến của HSSV và CBGV trong và ngoài trường tới các hoạt động của khoa (có điều gì vướng mắc thông tin với trưởng/phó khoa)

3. Kiểm tra nề nếp dạy học, phản ánh kịp thời với trưởng/phó khoa các diễn biến bất thường (Lưu phiếu KT tại khoa)

4. Lưu giữ các văn bản tiếp nhận và sắp xếp đúng nơi qui định. Sắp xếp văn phòng gọn gàng sạch sẽ.

5. Ghi nhớ các công việc thực hiện vào số trực khoa.

Lưu ý:

- Ngoài lịch trực đ/c Giang Châu có ở trường vào các buổi: sáng thứ 2, sángs thứ 3, chiều thứ 5;  đ/c có ở trường   vào các buổi: Sáng thứ 5, chiều thứ 5 và sáng thứ 6

-  Đ/C nào có việc đột xuất đổi lịch trực báo với đ/c Giang Châu để theo dõi

Trưởng khoa

(Đã ký)

 

Giang Thị Quỳnh Châu

 


Trang 8 trong tổng số 47
free pokerfree poker
Flag Counter