Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 49 khách Trực tuyếnlịch sử ngày 8/3
ngày 8/3 đã rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được nguồn gốc của ngày ý nghĩa này...
Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (LỊCH SỬ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.doc)Lịch sử ngày 8/336 Kb
 
Hướng dẫn Phòng chống dịch Chân - Tay - Miêng

Trước tình hình dịch bệnh Tay chân miệng có xu hướng tăng cao và bùng phát thành dịch trên địa bàn tỉnh; hiện nay tất cả các huyện, thị xã, thành phố trong cả tỉnh đều có ca bệnh tay chân miệng tập trung nhiều ở trẻ em dưới 3 tuổi; Cho đến ngày 16/8/2011 toàn tỉnh có 465 ca bệnh, có 1 ca tử vong. Để chủ động phòng chống dịch tay chân miệng, hạn chế số mắc trên địa bàn tỉnh, TTYT Dự phòng tỉnh hướng dẫn cách làm sạch, vệ sinh, khử khuẩn hàng ngày tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh và quy trình rửa tay thường quy (theo file đính kèm), các đơn vị có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn cho các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh thực hiện.

Chi tiết xem trong tệp đính kèm
Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (HD PHONG CHỐNG CTM Ơ TRẺ.doc)HD PC TCM101 Kb
 
SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

 
Giới thiệu
Tháng 12/2000 trường THSP Sơn La có quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

 

     Về nâng cấp thành trường CĐSP Sơn La. Có thể khẳng định đây là một mốc son đánh dấu sự lớn mạnh và trưởng thành của nhà trường. Song song với sự đổi thay lớn mạnh đó các khoa được thành lập để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên

đáp ứng ngày càng cao cho sự nghiệp giáo dục của Tỉnh nhà. Khoa TH – MN chính thức được thành lập tháng 5/2001 với tổng số 16 cán bộ giáo viên trong đó chỉ có 1đ/c có trình độ thạc sỹ. Khoa được biên chế thành 2 tổ chuyên môn: Tổ Tiểu học có 7 giảng viên; tổ Mầm non có 9 giảng viên.Hiện nay khoa có 15 cán bộ giảng viên và 28 lớp với 1459 HSSV.

Nhiêm vụ chính của khoa trong những năm qua là:

1. Tham gia đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Tiểu học, Mần non có trình độ CĐSP và các trình độ thấp hơn.

2. Quản lý học sinh – sinh viên.

3. Tham gia bồi dưỡng giáo viên Tiểu học và Mầm non thường xuyên theo chu kỳ.

4. Dạy Tiếng Việt cho lưu học sinh nước bạn Lào sang học nghề tại các trường chuyên nghiệp của tỉnh Sơn La.

5. Nghiên cứu khoa học.

Với một số lượng cán bộ giáo viên còn rất khiêm tốn cả về trình độ và cơ cấu chuyên môn. Song với sự chỉ đạo sát sao của Đảng, Ban giám hiệu, Phòng đào tạo nhà trường và sự quan tâm, giúp đỗ của các đơn vị khác trong trường, đặc biệt với sự đoàn kết nhất trí, kề vai sát cánh bên nhau, sự nỗ lực cao cảu mỗi thành viên, 10 năm qua khoa Tiểu học - Mầm non đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

- Trình độ đội giảng viên đã được nâng lên đáng kể: 8/15 có trình độ Thạc sỹ.

- Tham gia đào tạo được: gần 400 giáo viên Mần non có trình độ trung cấp; 112 giáo viên Mần non có trình độ cao đẳng; 83 giáo viên tiểu học có trình độ cao đẳng; 705 giáo viên Tiểu học từ trung cấp lên cao đẳng và tham gia bồi dưỡng hàng nghìn giáo viên Tiểu học và Mần non đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn tại các huyện, thị của tỉnh Sơn La.

- Có một đề tài cấp tỉnh được nghiệm thu xếp loại B năm 2005, viết 3 tài liệu giảng tại trường và một số đề tài cấp trường được nghiệm thu hàng năm.

- 4 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường (Đ/C Hoàng Thị Vân + Đ/C Giang Thị Rơi + Đ/C Nguyễn Thanh Thảo + Đ/C Đỗ Minh Nguyệt)

- Hai giảng viên được khen về việc đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng thiết bị năm 2008 (Đ/C Hoàng Thị Vân + Đ/C Đinh Thu Hà).

- Có 11 HSSV đi thi NVSP toàn quốc đạt huy chương vàng và bạc.

- Một đồng chí được giải nhất cuộc thi kể chuyện về "Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Đảng bộ trường CĐSP Sơn La tổ chức năm 2007( Đ/C Hoàng Thị Vân).

- Có tổ chuyên môn nhiều năm liên tục đạt danh hiệu thi đua "Tập thể lao động xuất sắc" như tổ Tiểu học đạt 4 năm liền (2005, 2006, 2007, 2008) và được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2008.

- Năm 2007 Khoa Tiểu học - Mầm non được Bộ GD và ĐT tặng bằng khen vì có thành tích về đạo tạo 795 giáo viên Tiểu học của dự án phát triển giáo viên Tiểu học), năm 20007 được UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng khen về đào tạo lưu học sinh Lào giai đoạn (2000-2006), năm 2010 khoa SP Tiểu học Mầm non đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được UBND tỉnh tặng bằng khen.

- Nhiều cá nhân được các cấp tặng bằng khen:có 3 đồng chí được UBND tỉnh Sơn La tặng bằng khen: Đ/C Giang Thị Rơi (năm 2003); Đ/C Trần Thị Minh Châu (năm 2005); Đ/C Hoàng Thị Vân (năm 2006); Đ/C Nguyễn Thị Thanh Thảo (năm 2007); Đ/C Đỗ Minh Nguyệt (năm 2004) và có 2 đồng chí được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen: Đ/C Hoàng Thị Vân (năm 2007), Đ/C Giang Thị Quỳnh Châu (năm 2007)

- Công đoàn bộ phận luôn đạt công đoàn vững mạnh được BCH Liên đoàn lao động tình tặng bằng khen năm 2007.

- Liên chi đoàn luôn đạt xuất sắc.

- Chi bộ 10 năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh được Thị uỷ Sơn la và Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen.

Địa chỉ:  P102 - Nhà B5, Trường CĐ Sơn La

Điện thoại: 022-3874024

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.cdsonla.edu.vn/spthmn

 


Trang 58 trong tổng số 58
free pokerfree poker
Flag Counter