Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 28 khách Trực tuyếnKẾT QUẢ HỘI THI KHÉO TAY CHÀO MỪNG 8-3

14h ngày 7/3/2012. Tại sân giảng đường B5 - Khoa SP TH-MN từng bừng diễn ra hội thi khéo tay nhằm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ban giám khảo chấm 2 nội dung cho các đội thi bao gồm: làm thiệp chúc mừng và cắm hoa nghệ thuật. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và công tâm, ban giám khảo đã lựa chọn được các đội đạt giải nhất, nhì, ba trong tổng số 17 đội tham gia và các giải khuyến khích như sau:

1. Giải nhất: CĐSPTH 47B

2. Giải nhì: CĐSPMN 48A, CĐSPMN 47A

3. Giải ba: CĐSPTH 48B, CĐSPMN 47B, THSPMN 47B2

và các giải khuyến khích.

8-3


 
MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA KHOA THMN

      Chương trình đào tạo các ngành học, hàng năm được xem xét, cải tiến phù  hợp với yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế. Vòng đời của chương trình đào tạo không quá 03 năm.

Chi tiết tại đây...

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (31.MTCL K.SPTHMN.doc)MTCL K.SP THMN195 Kb
 
KE HOẠCH THỰC HIỆN MTCL
10 MTCL trong 2 năm 2010 & 2011 của Trường do Hiệu trưởng ban hành có giá trị pháp lý trong toàn Trường. Các đơn vị có trách nhiệm thực hiện một cách nghiêm túc. Hàng tháng, Ban ISO thu thập thông tin và báo cáo đến LĐT/BGH tỷ lệ % thực hiện được của mỗi MTCL, đồng thời đề xuất ý kiến để LĐT/BGH ra quyết định chỉnh sửa hoặc cải tiến.
Chi tiết tại đây...

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (KH MTCL cua KHOA,BO MON.doc)KH MTCL KHOA224 Kb
 
LỊCH THI NVSP NĂM HỌC 2011-2012
Ban tổ chức hội thi NVSP cấp khoa ban hành lịch thi NVSP, với 9 nội dung thi và thời gian thi, ban giám khảo cho các phần thi cụ thể. Mời các bạn sinh viên trong khoa theo dõi tại đây để đăng ký thi và đạt hiệu quả...
Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (LTNVSP.doc)LỊCH THI NVSP40 Kb
 


Trang 44 trong tổng số 49
free pokerfree poker
Flag Counter