Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 8 khách Trực tuyếnBÀI GIẢNG CTPPDH MÔN NGỮ VĂN
 Nội dung chính của bài giảng: 
Tìm hiểu những vấn đề chung về tác giả, tác phẩm
Phân tích làm rõ nội dung tư tưởng, giá trị đặc sắc của tác phẩm
Thảo luận: So sánh với các tác phẩm cùng chủ đề
Diễn xuất một trích đoạn truyện tự chọn
Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Bài giảng Grim và tác phẩm.ppt)BÀI GIANGRGRIM VÀ TP2250 Kb
 
CHÚC MỪNG NGÀY 8-3
images476897_thiep8-3
 
SỬ DỤNG TCHT TRONG DẠY HỌC TÍCH HỢP CHỦ ĐỀ Ở MN

Trẻ mẫu giáo tham gia vào rất nhiều loại trò chơi khác nhau, nhưng có thể nói TCHT là phương tiện dạy học có hiệu quả nhất cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Thông qua TCHT trẻ được thực hành, giải quyết vấn đề, trải nghiệm, tìm tòi, khám phá, phát hiện… Chính vì vậy mà TCHT được sử dụng vừa là phương pháp dạy học vừa là hình thức tổ chức dạy học cho trẻ mẫu giáo với phương châm“trẻ chơi mà học, học mà chơi”.12042011164-002Trong lịch sử khoa học sư phạm của phương Tây và ở nước Nga, có hai khuynh hướng sử dụng trò chơi trong việc giáo dục trẻ.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (BAI ĐĂNG BÁO- TAP CHI GD.doc)SDTCHT TRONG DHMN119 Kb
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Năm 2012 trường CĐSL tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy gồm 22 mã ngành, trung cấp chính quy gồm 16 mã ngành. Các Quyền lợi của người học được hưởng:

- Được hưởng các chế độ ưu đãi, trợ cấp xã hội và học bổng khuyến khích học tập theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Học sinh, sinh viên học tại trường Cao đẳng Sơn La có hộ khẩu thường trú ở Sơn La được hưởng chính sách hỗ trợ theo các mức như sau:

+ Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số, hưởng mức hỗ trợ: 249.000 đ/người/tháng (bằng 0,3 mức lương tối thiểu 830.000đ).

+ Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ít người (Mông, Dao, Kháng, Khơ Mú, La Ha, Sinh Mun, Lào); học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú ở các xã, bản thuộc vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; học sinh, sinh viên tàn tật theo quy định chung của Nhà nước; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập hưởng mức hỗ trợ: 332.000 đ /người/tháng (bằng 0,4 mức lương tối thiểu 830.000đ).

+ Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hưởng mức hỗ trợ: 498.000 đ/người/tháng (bằng 0,6 mức lương tối thiểu 830.000đ)

- Được miễn, giảm học phí theo quy định của nhà nước, được hưởng các chế độ học bổng từ các Dự án hỗ trợ học tập cho người học.

- Được bố trí chỗ ở trong khu nội trú của nhà trường.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (TT Tuyen sinh 2012.pdf)TT TS 2012309 Kb
 


Trang 44 trong tổng số 46
free pokerfree poker
Flag Counter