Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 33 khách Trực tuyếnSinh viên 5 tốt khoa ĐTGV năm học2020-2021

Tối ngày 7/01/2021 Hội Sinh viên Việt Nam - BCH Hội Sinh viên trường CĐ Sơn La tổ chức chương trình " Tưh hào Sinh viên Việt Nam Trường CĐ Sơn La" măm học 2020-2021Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam, Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020 trap chứng nhận "Thanh niên khỏe" năm học 2020-2021.

Sinh viên khoa ĐTGV vinh dự có 9 em trong tổng số 18 SV đạt danh hiệu SV 5 tốt trong toàn trường, đó là:

- 1: Hà Phương Vinh - Chi hội CĐMN K55A

- 2: Hoàng Hải Yến - Chi hội CĐMN K55A

- 3: Tòng Thị Hương - Chi hội CĐMN K55B

- 4: Hoàng Thị Hương - Chi hội CĐMN K55B

- 5: Tòng Thị Nguyên - Chi hội CĐMN K55B

- 6: Vì Văn Nam - Chi hội CĐTH K55C

- 7: Cà Thị Thanh - Chi hội CĐTH K55C

- 8: Hà Thu Huyền  - Chi hội CĐTH K55C

- 9: Lò Văn Cường: - Chi hội CĐTH K56A

Đây là những SV đã có nhiều sự cố gắng, phấn đấu trong hoạc tập, tu dưỡng và rèn luyện đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động đặc biệt là hoạt động Đoàn và Hội sinh viên trong năm học vừa qua.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lế truyên dương vào tối ngà hôm qua.

Đọc thêm...
 
NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA SINH VIÊN VỀ HỌC TẬP GDQP-AN

Ngay sau khi tập trung học tập GDQP-AN tại môi trương mới tất cả sinh viên của khoa đẵ được thực hiện trải nghiệm thực tế về cuộc sống học tập, sinh hoạt trong quân đội để các em cảm nhận được việc tập làm một người chiến sỹ sống trong môi trường quân đội ra làm sao. đó là nội quy, quy chế, kỷ luật, tập luyện rồi sinh hoạt hàng ngày như lề nếp sinh hoạt, ngủ nghỉ, ăn uống, văn hóa văn nghệ thể thao...

Dưới đây là một số hình ảnh của SV;

Thực hành tập gấp chăn màn và quân tư trang trong quân đội

 

Đọc thêm...
 
Giáo dục quốc phòng - An ninh khối CĐ Tiểu học K56. CĐ Mầm non K56,57

Sáng sớm ngày 03/01/2021 Thầy cô chủ nhiệm và trò khối lớp CĐ Tiểu học K56, Mầm non K56, 57 khoa Đào tạo giáo viên trường CĐSL đã tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh của trường ĐH Tây Bắc để tập trung và bàn giao số lượng sinh viên tham gia học tập và tập luyện nội dung về Giáo dục Quốc phòng - An ninh. ngay sáng tập trung đã bàn giao đầy đủ số lượng SV của 2 khối lớp cho trung tâm GDQP-AN của trường ĐHTB, ngay say buỏi lễ bàn giao SV đã được biên chế vào 2 trung đội, Trung đội 1 là SV khối TH và MN K56, Trung đội 2 là SV khối MN K57, và đă được sắp xếp nơi ăn ở, sinh hoạt tại trung tâm và được phát quân tư trang đầy đủ cho mỗi chiên sỹ mới ngay trong ngày.

Sáng 04/01/2021 toàn bộ SV là các chiến sỹ đã tập trung đông đủ và tham dự lễ chào cờ đầu tiên tại trung tâm GDQP-AN. sau nghi lễ chào cờ  các em đã được học tập Nội quy, quy chế và các bài học chính trị đầu tiên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chào cờ:

Đọc thêm...
 
Ngoại khóa Sinh viên Giáo dục Mầm non "Cùng học vùng vui"

Tổ Giáo dục Mầm non - Khoa ĐTGV đã tổ chức Ngoại khóa Sinh viên Giáo dục Mầm non "Cùng học vùng vui" Đây là một sân chơi cho Sinh viên của ngành GDMN học tập, rèn luyện, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế... trong buổi ngoại khóa có sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo là lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo trong khoa ĐTGV và tham gia cổ vũ nhiệt tình của sinh trong khoa đã tạo nên một đêm ngoại khóa thật sôi động và ấn tượng.

Đêm ngoại khóa này có 4 đội thi từ các lớp CĐMN:

- CĐMN K55A, - CĐMN K55B, - CĐMN K56A, - CĐMN K56B.

Trong nội dung thi gồm có các phần thi: màn Chào hỏi, Tìm hiểu kiến thức, Năng khiếu tự chọn. Sau buổi ngoại khóa các đội thi đã được trao các giải ngư sau:

- Giải nhất: Đội CĐMN K55A

- Giải nhì: Đội CĐMN K56B

- Giải Ba:  Đội CĐMN K55B, Đội CĐMN K56A

- Giải phụ tài năng: Đội CĐMN K55B

- Giải phụ Ấn tượng: Đội CĐMN K56A

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa

 

Đọc thêm...
 


Trang 4 trong tổng số 62
free pokerfree poker
Flag Counter