Hình ảnh hoạt động

Đang trực tuyến

Hiện có 27 khách và 1 thành viên Trực tuyếnKhoa ĐT GVTHMN chia tay 4 GV nghỉ hưu

Những ngày cuối tháng 6 vừa qua là những ngày khoa ĐT GVTHMN có nhiều sự kiện, tổ chức coi chấm thi cho SV K54,K55, Xét tốt nghiệp cho SV K53, xét thi đua cho CBGV, Đảng viên của năm học... đặc biệt liên hoan chia tay cho 4 GV chuẩn bị về nghi hưu: cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thảo, cô giáo Giang Thị Quỳnh Châu, cô giáo Lù Thị Yến, thầy giáo Lê Sông Đà. khoa đã tổ chức cho anh chị em CBGV đi dã ngoại tại Mộc Châu, một chuyến đi dã ngoại thật vui vẻ, đầm ấm và rất ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia tay và giã ngoại của khoa.

 

Đọc thêm...
 
THÔNG BÁO Về việc phân công công tác của Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La

Thông báo Về việc phân công công tác của Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La

Căn cứ Quyết định 666/QĐ-BLĐTB&XH ngày 15/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Nông Lâm Sơn La vào Trường Cao đẳng Sơn La;

Căn cứ vào quyền hạn và trách nhiệm của Hiệu trưởng được quy định trong Điều lệ trường Cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 46/2015/TT-LĐTBXH ngày 28/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội;

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (THÔNG BÁO.doc)THÔNG BÁO.doc68 Kb
Đọc thêm...
 
Lễ tốt nghiệp cho SV K53

Sáng ngày 18/6/2019 trường CĐSL tổ chức lễ tốt nghiệp cho SV k53 khóa 2016-2019. Kết quả đào tạo khóa học với tỷ lệ HSSV tốt nghiệp khá cao 542/566 đạt 95%. tong đó loại giỏi 92SV đạt 17%, loại Khá 380SV đạt70%, loại TBK 70SV chiếm 13%.

Trong đó Khoa ĐTGV THMN có 275 SV của ngành GD mầm non và tiểu học. có 263 SV tốt nghiệp. loại giỏi 53 SV, Loại khá 197 SV, loại TBK 13 SV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp.

Đọc thêm...
 
Tết Bunpymay

 

Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của LĐ khoa, CĐBP 6 và của các Thầy cô giáo, các bạn SV Việt Nam đối với các bạn SV là LHS Lào đang học tập tại Khoa.

Chiều ngày 12/4/2019 Công đoàn bộ phận khoa ĐTGV THMN đã tổ chức cho 12 lưu HS Lào đón tết cổ truyền "Tết Bunpymay" của dân tộc mình, qua đó nâng cao hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị truyền thống giữa 2 nước Việt Nam - Lào nói chung, giữa tỉnh Sơn La với các tỉnh Bắc Lào, đặc biệt tình cảm HSSV Việt - Lào trong trường CĐSL nói riêng. Các em là những SV học các lớp CĐ tiểu học, CĐ Mầm non của khoa. Tới dự có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân Chủ tịch CĐBP 6 các Thầy cô giáo trong khoa và các bạn là SV Việt Nam đại diện cán bộ lớp, cán bộ đoàn, cán bộ hội. tới dự đông đủ.

Buổi lễ tổ chức đơn giản ngắn gọn mà thắm tình đoàn kết hữu nghị, gần gũi thân thương của tình cảm thầy và trò cũng phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ tết cổ truyền ở quê hương trên đất nước Lào.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

BBT

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 50
free pokerfree poker
Flag Counter