Hội thảo khoa học
Bộ môn QLGD tổ chức Hội thảo khoa học

Được phép của lãnh đạo nhà trường và phòng QLKH&QHQT, đồng thời thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016, trong 2 ngày 06/11/2015 và 18/11/2015, Bộ môn QLGD đã phối hợp với lớp bồi dưỡng CBQLGD trường Tiểu học khóa 15 và lớp bồi dưỡng CBQLGD trường Mầm non khóa 13 tổ chức thành công 02 Hội thảo khoa học với chủ đề:

- Yêu cầu về phẩm chất và năng lực của người giáo viên Tiểu học đáp ứng với chương trình dạy học mới.

- Vai trò của người quản lí trong việc tổ chức hoạt động ở trường Mầm non nhằm phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Đọc thêm...
 
Tập huấn, Hội thảo khoa học về Hướng dẫn tăng cường năng lực đào tạo theo tiêu chuẩn VTOS

Căn cứ văn bản số 309/DAEU ngày 29/6/2015 về việc Hướng dẫn tăng cường năng lực đào tạo theo tiêu chuẩn VTOS tại 05 trường Du lịch do Dự án EU hỗ trợ và Kế hoạch số 97/KH-CĐSL ngày 10/7/2015 làm việc với đoàn chuyên gia Dự án EU, chiều ngày 14/7/2015, tại phòng họp trực tuyến, chuyên gia Dự án EU đã tổ chức Tập huấn, Hội thảo khoa học giới thiệu các nội dung hỗ trợ các nhà trường là thành viên Dự án để tăng cường năng lực đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành Du lịch.

Đến dự và chủ trì Hội thảo về phía Dự án EU có các chuyên gia:

- Ông Ngô Trung Hà - PTP Đào tạo trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

- Bà Trần Thị Mai - Nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế

Về phía trường Cao đẳng Sơn La có:

Đọc thêm...
 
Hội thảo khoa học "Đổi mới PPGD và Phương pháp kiểm tra đánh giá trong đào tạo tín chỉ

Thực hiện Kế hoạch 146/KH – CĐSL ngày 24/11/2014, tại giảng đường nhà T chiều ngày 15/1/2015 đã diễn ra Hội thảo Khoa học “Đổi mới phương pháp giảng dạy và phương pháp kiểm tra đánh giá trong đào tạo tín chỉ”. Đến dự gồm các đồng chí: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Văn Minh – Phó hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Đức Long – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, bộ môn và các giảng viên trong toàn trường.

Trước khi vào nội dung chính của hội thảo, thay mặt nhà trường đ/c Nguyễn Đức Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc và chỉ đạo Hội thảo các nội dung cần thực hiện nghiêm túc, chỉ ra được những điểm còn tồn tại yếu kém của từng bộ phận từ cấp khoa, bộ môn cho đến lãnh đạo, phòng ban trung tâm và người học. Cần đưa ra phương pháp khắc phục trong quá trình đào tạo tín chỉ.

Đọc thêm...
 
Hội thảo khoa học "Giới thiệu Dự án Đổi mới sáng tạo hướng tới người có thu nhập thấp (VIIP)"

Dự án "Đổi mới sáng tạo hướng tới người có thu nhập thấp" do Cục phát triển Doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp quản lí và triển khai các hợp phần. Dự án có vốn đầu tư 5.000.000 USD, vốn đối ứng của Việt Nam: 625.000USD được triển khai phủ rộng toàn quốc với 4 hợp phần.

Đọc thêm...
 
Hội thảo khoa học "Đổi mới phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng trẻ Mầm non - Thực trạng và giải pháp

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 - 2015, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường và chào mứng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), sáng ngày 10/10/2014 vừa qua, tại Phòng Hội thảo Trung tâm Thư viện, bộ môn QLGD đã tổ chức Hội thảo khoa học với chuyên đề "Đổi mới phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng trẻ Mầm non - Thực trạng và giải pháp".

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 3
huynh
free pokerfree poker
Designed by Cuongpmit
Flag Counter