Mục tiêu chất lượng
Kế hoạch tháng 01 năm 2015

Nhằm đánh giá những công việc đã làm được, những tồn tại trong tháng 12/2014; Đề ra một số công việc cơ bản cần thực hiện trong  tháng 01/2015. Đồng chí trưởng phòng đã xây dựng Kế hoạch hoạt động tháng 01 năm 2015.

(Chi tiết Kế hoạch các đ/c xem trong tệp đính kèm)

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Ke hoach thang 01.2015.doc)Ke hoach thang 01.2015.doc81 Kb
 
Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XL, nhiệm kỳ 2014 - 2017

 

Hòa chung với không khí tuổi trẻ trường Cao đẳng Sơn La đang ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La lần thứ XI chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XL, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đọc thêm...
 
Những bài thơ hay tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

1. THẦY


Cơn gió vô tình thổi mạnh sáng nay - Con bỗng thấy tóc thầy bạc trắng - Cứ tự nhủ rằng đó là bụi phấn - Mà sao lòng xao xuyến mãi không nguôi - Bao năm rồi ? Đã bao năm rồi hở ? Thầy ơi - Lớp học trò ra đi, còn thầy ở lại - Mái chèo đó là những viên phấn trắng -Và thầy là người đưa đò cần mẫn - Cho chúng con định hướng tương lai - Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi - Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa - Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu ...

Đọc thêm...
 
Đoàn công tác UBND tỉnh thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt nhà trường

Thực hiện hoạch công tác tháng 10/2014; đồng thời nhằm mục đích tìm hiểu, nắm bắt kết quả tổ chức các hoạt động đào tạo, phát triển trường trong 9 tháng đầu năm 2014 và phương hướng hoàn thành mục tiêu kế hoạch quí 4 năm 2014, sáng ngày 23/10/2014, đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Phạm Xuân Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt nhà trường. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng ban chức năng, đại diện lãnh đạo một số trung tâm, khoa chuyên môn và các tổ chức đoàn thể.

Đọc thêm...
 
Trường Cao đẳng Sơn La khai giảng năm học 2014 - 2015

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và được sự nhất trí của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sơn La, ngày 15/10/2014, Trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015 (năm học thứ 52 của Nhà trường).

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh - Phó Bí thư tỉnh ủy Sơn La và đại diện Thường trực, các Ban của HĐND, UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo, các phòng chức năng của các Sở, Ban, Ngành, huyện, thành phố, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đọc thêm...
 


Trang 3 trong tổng số 8
huynh
free pokerfree poker
Designed by Cuongpmit
Flag Counter