Đoàn công tác sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại trường

Chiều ngày 16/02/2017 vừa qua đoàn công tác sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sơn La. Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có: Đ/C Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng; Đ/C Hoàng Xuân Nghiêm - Trưởng phòng và cán bộ phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế;

Về phía đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn gồm: Đ/C: Mon Sỉnh - Phết Viêng Sí - Phó giám đốc sở GD&TT tỉnh; Đ/C: Phênh Chăn - Kẹo Đuông Khăm - Trưởng phòng giáo dục chuyên nghiệp; Đ/C: Xiêng Sí Sổm Sắc - Chuyên viên phòng Hành chính.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Hoàng Xuân Nghiêm - Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế đã thông báo một số nội dung cơ bản về kết quả đào tạo tiếng Việt và đào tạo chuyên ngành của lưu học sinh Lào nói chung, lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn nói riêng; trao đổi một số nội dung về công tác tuyển sinh lưu học sinh Lào năm học 2017 - 2018 và các năm tiếp theo.

Sau khi làm việc với nhà trường, đoàn công tác đã thăm và gặp mặt 55 lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn đang học tập tại trường nhằm nắm bắt tình hình học tập và rèn luyện của lưu học sinh; trao đổi với lưu học sinh để giúp các em tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc gặp phải như một số lưu học sinh thay đổi ngành học, …nhắc nhở các em cần cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành người tốt đem kiến thức về xây dựng quê hương đất nước./.

Đoàn công tác sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn làm việc tại phòng KHCN&HTQT

Đoàn công tác sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV phòng KHCN&HTQT

huynh
Designed by Cuongpmit