Giao lưu cầu lông chào mừng 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Nhằm lập thành tích chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12; Cổ vũ động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ công chức, viên chức, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần đoàn kết gắn bó, khích lệ cán bộ công chức, viên chức trong toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong hai ngày 10 và 11/12/2016, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa các Công đoàn bộ phận trong toàn trường. Tham dự giải có 27 cặp vận động viên thi đấu 04 nội dung ở hai nhóm tuổi:

+ Đôi nam từ 41 tuổi trở lên (04 đôi)

+ Đôi nam – nữ từ 41 tuổi trở lên (05 đôi)

+ Đôi nam từ 40 tuổi trở xuống (09 đôi)

+ Đôi nam – nữ từ 40 tuổi trở xuống (09 đôi)

Với các nội dung ở nhóm tuổi từ 41 tuổi trở lên do số lượng vận động viên tham gia ít nên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Các nội dung ở nhóm tuổi từ 40 tuổi trở xuống, mỗi nội dung chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, chọn các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Các đơn vị tham gia đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ càng nên các trận đấu diễn ra có chất lượng chuyên môn tương đối cao, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem, động viên và cổ vũ.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi giải giao hữu cầu lông chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi đấu. Trong đó:

+ Nội dung đôi nam từ 41 tuổi trở lên: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Lê Thành – Lương Sơn; Giải nhì: Khúc Hoàn – Hoàng Sơn; Giải ba: Cao Sơn – Xuân Nam.

+ Nội dung đôi nam – nữ từ 41 tuổi trở lên: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Lương Sơn – Doãn Thanh; Giải nhì: Ngọc Mai – Hoàng Sơn; Giải ba: Cao Sơn – Mai Thoan.

+ Nội dung đôi nam từ 40 tuổi trở xuống: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Vũ Chính – Lê Sơn; Giải nhì: Trần Long – Nguyễn Chuyên; Giải ba: Hải Nam – Đào Lập.

+ Nội dung đôi nam – nữ từ 40 tuổi trở xuống: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Cầm Chính – Hà Trang; Giải nhì: Hải Nam – Thanh Nga; Giải ba: Trần Long – Bùi Ánh./.

Đ/C Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường phát biểu bế mạc giải cầu lông

Đ/C Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch và Đ/C Hà Thị Liên Khoa - Phó chủ tịch công đoàn cơ sở trao giải cho các đội đoạt giải nhất

Tin và ảnh: Trịnh Toàn

huynh