Tin Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV

Thực hiện Kế hoạch năm học 2014 - 2015, ngày 10/01/2014 trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV.

Dự Hội nghị có:

Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, tổ;

Các Thầy Cô là giáo viên chủ nhiệm;  Đại diện các lớp HSSV trong toàn trường.

Tại Hội nghị HSSV đã được lãnh đạo Nhà trường giải đáp về các vấn đề:

1. Về đào tạo:

Người học: còn nợ môn, nguyện vọng học liên thông, điều chỉnh thời gian học mùa đông.

2. Thi, kiểm tra đánh giá:

Cấp bảng điểm tạm thời sau khi tốt nghiệp, thời gian ôn thi nhiều hơn, đổi hình thức thi một số môn từ vấn đáp sang tự luận.

3. Về tài chính:

Chi trả trợ cấp kịp thời theo tháng, nhận thẻ BHYT  kịp thời.

4. Công tác HSSV:

Điều chỉnh thang điểm rèn luyện, phiếu đánh gá điểm rèn luyện cần có mục riêng đối với các lớp ngoài sư phạm.

5. Về Khu Nội trú:

Tình trạng mất nước, nước uống trong KTX, đội Tự quản, TNXK khi đi kiểm tra cần đảm bảo không gây ồn ào.

6. Về phòng học, giảng đường, khu vệ sinh:

Đề nghị sửa chữa bóng đèn, quạt trong phòng học, mở cửa nhà vệ sinh.

7. Đoàn trường, Hội sinh viên:

May đồng phục sớm, quy định về mặc đồng phục trong mùa đông, đề nghị HS trung cấp được tham gia hoạt động nhiều hơn.

8. Thư viện:

Tăng giới hạn mượn sách cho HSSV, mở cửa thường xuyên hơn, thái độ cần nhiệt tình hơn.

9. Trung tâm tin học:

Chỉnh sửa lại phần mềm đào tạo để HSSV xem được điểm phẩy, điểm rèn luyện,… để người học biết và phấn đấu trong quá trình học.

Qua Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV các em được Nhà trường giải đáp các thắc mắc một cách đầy đủ. Từ đó các em yên tâm phấn đấu trong học tập và sinh hoạt tại Nhà trường. Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV thể hiện việc luôn chú trọng hướng tới khách hàng là HSSV của trường Cao đẳng Sơn La trong quá trình đào tạo.

Bài và ảnh: Huy Huynh.

huynh