TRƯỜNG CĐSL ĐÓN HỌC SINH LÀO NHẬP HỌC

 

     * Năm học 2011-2012 trường Cao đẳng Sơn La thực hiện theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đón tiếp và làm việc với các đoàn công tác của 8 tỉnh phía Bắc nước CHDCND Lào đưa Học sinh sang học tiếng Việt và các chuyên nghành của trường và các trường chuyên nghiệp trên tỉnh. Trong 2 ngày 10/10 và 11/10 Trường đã vui mừng phấn khởi tiếp nhận 69 em học sinh thuộc các tỉnh Xay Nha Bu Ly; Bò Kẹo; Luông Nậm Thà; Xiêng Khoảng; Phong Xa Lỳ; U Đôm Xay; Hủa Phăn và Luông Pha Bang...Ngay sau khi tiếp nhận các em HS Lào nhà trường đã bố trí cho các em ổn định chỗ ăn ở sinh hoạt. Đặc biệt ngay sau đó cho các em học tập nội qui, qui chế đào tạo của nhà trường để các em kịp thời hội nhập với hoạt động chung của nhà trường.

 
TRƯỜNG CĐSL KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH THÁI NGUYÊN

*  Trong nhiều năm qua, trường Cao đẳng Sơn La nói riêng, tỉnh Sơn La nói chung đã nhận được sự quan tâm của Đại học Thái Nguyên trong việc liên kết đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho cán bộ, giảng viên nhà trường và cán bộ các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh Sơn La. Tiếp tục thực hiện sự liên kết trên, ngày 16/3/2009, Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La và Đại học Thái Nguyên dã kí kết văn bản "Chương trình hợp tác chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực giữa Đại học Thái Nguyên và Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La giai đoạn 2009 - 2015". Từ năm 2009, trường Cao đẳng Sơn La đã liên kết với các trường thành viên của Đại học thái Nguyên mở được 03 lớp đào tạo trình độ đại học, bao gồm: Lớp Công nghệ thông tin (Với 33 học viên); Lớp Quản lí kinh tế văn bàng 2 (Với 80 học viên); Lớp Kế toán tổng hợp hệ vừa làm vừa học (với 80 học viên). Dự kiến trong năm 2012, nhà trường tiếp tục liên kết với Đại học Thái Nguyên đào tạo trình độ cao học đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp CNH - HĐH tỉnh nhà.

dua len

 
TRƯỜNG CĐSL LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ADEPASE

 

* Tiếp tục thực hiện kế hoạch 2011 của Ban quản lý dự án "Trung tâm hướng nghiệp và gia nhập thị trường lao động tỉnh Sơn La" do Đoàn chuyên gia ADEPASE chủ trì, ngày 24 tháng 10 Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn công tác vùng Midi - Pyrénées và đoàn chuyên gia ADEPASE - Cộng hòa Pháp. Trong thời gian từ ngày 24/10 đến ngày 2/11/2011 đại điện BGH và các phòng ban TTHN&XTVL; QLKH&QHQT cùng lãnh đạo sở Ngoại vụ đã có những hoạt động hữu ích như Đào tạo nghiệp vụ cho ê kíp của TTHN&XTVL; Tham quan và làm việc với Trường dạy nghề Sơn La; Đặc biệt là buổi tham quan thực tế và tổ chức diễn đàn tư vấn hướng nghiệp và xúc tiến việc làm cho HS trường Chu Văn Thịnh - huyện Mai Sơn.

Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La làm việc với Đoàn chuyên gia Pháp ADEPASE


 
THÔNG BÁO
                       THÔNG BÁOVỀ VIỆC HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

CẤP TỈNH NĂM 2012

                   Kính gửi : Các phòng, ban, khoa, trung tâm, bộ môn trực thuộc

 

        Thực hiện công văn số 84/TB-KHCN ngày 04/4/2011 về việc định hướng trọng tâm nghiên cứu , ứng dụng khoa học công nghệ năm 2012 của Sở Khoa học Công nghệ tỉnh và kết luận tại phiên họp thứ nhất của Hội đồng Khoa học công nghệ tỉnh khoá VIII nhiệm kì 2010 – 2015 họp ngày 28/3/2010, trường Cao đẳng Sơn La thông báo hướng dẫn các đơn vị, cá nhân trong trường về thực hiện nhiệm vụ đăng kí , triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2012 như sau
Đọc thêm...
 


Trang 86 trong tổng số 87
huynh
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 20 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10
mod_vvisit_counterHôm qua181
mod_vvisit_counterTuần này10
mod_vvisit_counterTuần trước2280
mod_vvisit_counterTháng này6542
mod_vvisit_counterTháng trước10837
mod_vvisit_counterTất cả607418
Designed by Cuongpmit
Flag Counter