Tổ chức Ngày hội việc làm trường Cao đẳng Sơn La năm 2019

Tạo cơ hội cho HSSV được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, được cập nhật thông tin liên quan đến các ngành, nghề đào tạo; Cung cấp thông tin tuyển dụng cho HSSV, hỗ trợ nhà tuyển dụng trực tiếp tuyển nhân viên tại chương trình; Kết nối nhà trường với các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo gắn với vị trí việc làm với nhu cầu xã hội. Ngày 25 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức thành công ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Sơn La năm 2019. Tham dự ngày hội việc làm có đại điện Lãnh đạo sở Lao động thương binh & xã hội tỉnh Sơn La, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Liên Minh các hợp tác xã Sơn La, Báo Sơn La, Đài truyền hình Sơn La; Các doanh nghiệp có thỏa thuận hợp tác với nhà trường.

ĐOÀN TN & HỘI SV