Tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay cho Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-CĐSL ngày 13 tháng 4 năm 2019 Trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay  cho Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Nhà trường đã tổ chức cho Lưu học sinh và Lưu học viên Lào đón tết truyền thống của dân tộc mình tại trường Cao đẳng Sơn La, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt - Lào nói chung, giữa tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào nói riêng. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở ngành và nhà trường đối với LHS, học viên Lào đang học tập, rèn luyện tại Sơn La.

Việc tổ chức tết Bunpimay cho LHS Lào diễn ra đúng phong tục, tập quán của người Lào với phương châm vui tươi, tiết kiệm, lành mạnh, đúng qui định của nhà nước Việt Nam và của nhà trường.

ĐOÀN TN & HỘI SV