LIÊN CHI ĐOÀN: TÌNH NGUYỆN TRUNG THU CHO EM 2015

É Tòng là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Thuận Châu. Ở É Tòng có hai dân tộc chính là Thái và Mông. Điều kiện thiếu thốn, đến cái ăn còn phải chật vật từng ngày nên việc học của trẻ nơi đây càng gặp nhiều khó khăn. Trường tiểu học É Tòng có 334 học sinh thì có tới 148 em phải ở bán trú trong những căn nhà rách nát, bếp ăn cũng mới dựng tạm bằng phên gỗ nhưng diện tích không đủ chỗ ngồi nên mỗi em phải tự xách cặp lồng về ăn tại lều bán trú.

 

Tết Trung thu là dịp tết mà các em nhỏ luôn háo hức mong chờ, các em nhỏ nơi đây cũng vậy. Nhưng một tết Trung thu rộn ràng dường như rất xa vời.

 

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ trường Mầm non Thảo nguyên và trường Tiểu học É Tòng một tết Trung thu rộn ràng, ấm cúng và đầy ý nghĩa, Đoàn viên thanh niên từ 6 đơn vị: Chi đoàn đài truyền hình Sơn La, LCĐ Lý luận chính trị - SPXH - GDTC,QP, CĐ Sở giao thông vận tải Sơn La, CĐ Bảo hiểm xã hội tỉnh, CĐ Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Châu, CĐ Nhóm tình nguyện Facebook Chợ Sơn La đã quyên góp, ủng hộ và tổ chức chương trình "Trung thu cho em" và đêm văn nghệ "Gọi trăng về" tại trường Tiểu học É Tòng, H.Thuận Châu.

Thay mặt BTC, thay mặt các em nhỏ trường Mầm non và trường tiểu học É Tòng xin chân thành cảm ơn các anh, chị, em, các đồng chí đoàn viên trong và ngoài Liên chi đoàn đã quan tâm, quyên góp, ủng hộ cho chương trình tình nguyện "Trung thu cho em 2015" tại xã É Tòng, H.Thuận Châu.
Rất mong nhận được sự quan tâm của các ace tới các chương trình tình nguyện vì cộng đồng tiếp theo của Liên chi đoàn LLCT - SPXH - GDTC,QP.

Một số hình ảnh của đợt tình nguyện:

 

 
free pokerfree poker

ĐOÀN TN & HỘI SV

Flag Counter