Kết quả thực hiện chương trình Thanh niên “Ánh sáng bản làng”

Kết quả thực hiện chương trình Thanh niên “Ánh sáng bản làng” – Phối hợp cùng Thành đoàn Sơn La


Căn cứ Kế hoạch số Số: 50 - KH/ĐTN ngày 24 tháng 7 năm 2014 của BTV Thành đoàn Sơn La về việc tuyên truyền, vận động, triển khai chương trình “Ánh sang bản làng”, thực hiện theo chương trình hệ thống ánh sang ban đêm tại các tổ, bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bản tỉnh Sơn La.

 

Thực hiện kế hoạch số 01/KH – LLCT của Chi đoàn Lý luận chính trị về hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 của chi đoàn.

Được sự nhất trí của BCH Đoàn trường Cao đẳng Sơn La, ngay sau khi nhận được kết quả rà soát các tổ, bản trên địa bàn phường Chiềng Sinh, BCH Chi đoàn đã cùng với thường trực Thành đoàn và đoàn phường Chiềng Sinh trực tiếp khảo sát tuyến đường, gặp gỡ và trao đổi với cấp ủy, chính quyền của 2 bản về kế hoạch xây dựng công trình, phương thức thi công cũng như cách thức duy trì, thắp sáng.

Với kết quả khảo sát toàn bộ tuyến đường của 2 bản Giỏ và bản Pùa, BCH Chi đoàn thống nhất hình thức và phương thức hỗ trợ cho công trình bằng hiện vật cụ thể như sau:

+ 400m dây điện

+ 25 bóng tiết kiệm điện.

+ 25 đui điện

+ 25 chụp điện

Với tổng giá trị lên tới trên 5 triệu đồng

Cùng với sự phối hợp của Thành đoàn Sơn La, Đoàn Phường Chiềng Sinh và Điện lực thành phố, công trình Thanh niên “Ánh sáng bản làng” hoàn thành và được khánh thành, đi vào sử dụng ngày 04/ 10/ 2014.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng trong kế hoạch hoạt động của Chi đoàn với mong muốn không chỉ thắp sáng đường cho 2 bản mà còn góp phần xây dựng địa phương nơi trường Cao đẳng Sơn La đặt cơ sở.

 
free pokerfree poker

ĐOÀN TN & HỘI SV

Flag Counter