Hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể công đoàn viên công đoàn nhà trường, cổ vũ động viên phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ viên chức lao động, là dịp để đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, năng khiếu, để các công đoàn bộ phận giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần đoàn kết gắn bó, khích lệ cán bộ viên chức lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngày 15/10/2019 Công đoàn cơ sở Trường cao đẳng Sơn La đã tổ chức thành công Hội thi: “Tiếng hát người giáo viên nhan dân” chào mừng ngày Phục nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2019 – 2020” theo Kế hoạch số 08/KH-CĐCS ngày 23/09/2019 của Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Sơn La.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, các công đoàn bộ phận đã mang đến các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân, người phụ nữ Việt Nam. Các tiết mục đã khai thác vốn dân gian truyền thống, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng cuộc sống mới, ….

ĐOÀN TN & HỘI SV