Giải bóng chuyền học sinh sinh viên năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 179/KH-CĐSL ngày 15/08/2019 của Trường Cao đẳng Sơn La về việc tổ chức Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La năm học 2019 - 2020.

Trong những ngày diễn ra giải đấu, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những miếng đánh hay và đẹp mắt. Vào lúc 10h30 ngày 22/9/2019, Giải đấu đã hoàn thành với 2 nội dung Nam và Nữ.

Tổng kết giải, thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban tổ chức đã trao các giải Nhất - Nhì - Ba cho các đội. Cụ thể như sau:

Đội bóng chuyền nam:

- Giải nhất: Đội tuyển Khoa Đào tạo Giáo viên.

- Giải nhì : Đội tuyển Liên quân GDTCQP -GDĐC KTCN.

- Giải ba : Đội tuyển Liên quân Kinh tế-VHDL-NN.

Đội bóng chuyền nữ:

- Giải nhất : Đội tuyển Khoa Đào tạo Giáo viên.

- Giải nhì : Đội tuyển Liên quân GDTCQP -GDĐC KTCN.

- Giải ba : Đội tuyển liên quân Nội vụ - LNĐC.

Sau giải đấu, các tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào đội tuyển Bóng chuyền của Nhà trường, tiếp tục tập luyện để tham gia các giải đấu lớn của tỉnh và toàn quốc.

ĐOÀN TN & HỘI SV