KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020 CHO ĐỘI NGŨ CBQL, GV MÔN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Kế hoạch số 149/KH-CĐSL về việc Bồi dưỡng chính trị hè 2020 cho Cán bộ quản lý, giảng viên môn giáo dục chính trị.

 

Read more...
 
Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức cách ly y tế tập trung đối với lưu học sinh Lào

Ngày 17 - 18 tháng 6 năm 2020, Trường Cao đẳng Sơn La đã đón nhận 272 lưu học sinh Lào từ cửa khẩu Chiềng Khương (Sơn La) và cửa khẩu Tây Trang (Điện Biên) quay trở lại trường để tiếp tục học tập.

Read more...
 
Cần phải học bao nhiêu từ vựng để giỏi tiếng Anh?

Global Language Monitor – một chuyên trang nghiên cứu về các xu hướng ngôn ngữ cho rằng tiếng Anh có khoảng 1.025.109.8 đơn vị từ tính đến ngày 01/01/2014. Google và một nghiên cứu của đại học Havard cũng lại cho rằng Tiếng Anh có 1.022.000 từ. Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu CEFR không quy định số lượng cho từng mức độ, một số diễn đàn thì số lượng từ vựng tương ứng với các mức từ A1- C2 như sau:

Read more...
 
5 cách học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Tiềm năng của não bộ là vô hạn. Theo trang Gizmodo có đưa tin, một bộ não trung bình có dung lượng tương đương với 100.000 Gigabyte, tức là nhiều hơn 1 triệu chiếc iphone Xs. Tại sao một thứ có dung lượng lớn tới như vậy nhưng lại để trôi danh sách từ vựng chỉ có 10 từ?  Bởi vì danh sách từ vựng lẻ đó không phải là nguyên liệu để não bộ của bạn nhớ. Hãy “hack” não của bạn để cách học tiếng Anh trở nên hiệu quả cao nhất nào.

Read more...
 


Page 3 of 14
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

We have 11 guests online

ĐOÀN TN & HỘI SV

Flag Counter