Tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay cho Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-CĐSL ngày 13 tháng 4 năm 2019 Trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay  cho Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Nhà trường đã tổ chức cho Lưu học sinh và Lưu học viên Lào đón tết truyền thống của dân tộc mình tại trường Cao đẳng Sơn La, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt - Lào nói chung, giữa tỉnh Sơn La và các tỉnh Bắc Lào nói riêng. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở ngành và nhà trường đối với LHS, học viên Lào đang học tập, rèn luyện tại Sơn La.

Việc tổ chức tết Bunpimay cho LHS Lào diễn ra đúng phong tục, tập quán của người Lào với phương châm vui tươi, tiết kiệm, lành mạnh, đúng qui định của nhà nước Việt Nam và của nhà trường.

 
Bố mẹ và con, ai là người quyết định chọn ngành học?

Lo lắng, quan tâm và định hướng chọn nghề “thái quá” của một số phụ huynh dẫn đến sự “căng thẳng” cho thí sinh.

Ép con vào ngành cha mẹ muốn

Chỉ còn 5 ngày nữa các thí sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bắt đầu đăng kí dự thi THPT Quốc gia và nguyện vọng xét tuyển vào các ngành học, các trường đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ).

Read more...
 
Thông tin tuyển sinh năm 2019

 

 
Chương trình học bổng Chính phủ Australia 2019

Chương trình hỗ trợ phát triển quốc tế của Chính phủ Australia nhằm giúp Việt Nam trở thành nước công nghiệp hóa vào năm 2020.

Học bổng Chính phủ Australia là một cấu thành quan trọng trong chương trình trợ giúp của Chính phủ Australia dành cho Việt Nam và nhằm đáp ứng các nhu cầu về phát triển và về nguồn nhân lực ưu tiên của Việt Nam.

Australia sẽ dành cho Việt Nam các suất học bổng toàn phần cho các công dân Việt Nam xin học bậc sau đại học (Thạc sỹ) tại các trường đại học uy tín của Australia trong năm 2019.

Các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Các ứng viên là nam, nữ, đặc biệt người dân tộc thiểu số, từ các tỉnh và vùng nông thôn, nếu đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn được khuyển khích nộp đơn xin học bổng.

Những ứng viên thuộc diện khó khăn – người khuyết tật và người ở những huyện nghèo theo qui định được xem xét đặc biệt .

 

http://www.australiaawardsvietnam.org/index.php/vi/gi-i-thi-u-h-c-b-ng-chinh-ph-australia

 


Page 8 of 14
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

We have 12 guests online

ĐOÀN TN & HỘI SV

Flag Counter