Hội nghị Công bố Quyết định sáp nhập trường và điều động, bổ nhiệm

Thực hiện kế hoạch số 105/KH-CĐSL ngày 14 tháng 6 năm 2019 Tại trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định sáp nhập trường  và Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La.

Tại hội nghị, nhà trường đã công bố các Quyết định số 666/QĐ- LĐTB&XH ngày 15/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc sáp nhập trường Cao đẳng Nông Lâm Sơn La vào trường Cao đẳng Sơn La; Quyết định số 1334/QĐ-UBND; Quyết định số 1335/QĐ-UBND; Quyết định số 1336/QĐ-UBND ngày 12/06/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý.

Đông chí Lưu Bình Khiêm được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La

 
Tổ chức Ngày hội việc làm trường Cao đẳng Sơn La năm 2019

Tạo cơ hội cho HSSV được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, được cập nhật thông tin liên quan đến các ngành, nghề đào tạo; Cung cấp thông tin tuyển dụng cho HSSV, hỗ trợ nhà tuyển dụng trực tiếp tuyển nhân viên tại chương trình; Kết nối nhà trường với các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo gắn với vị trí việc làm với nhu cầu xã hội. Ngày 25 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức thành công ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Sơn La năm 2019. Tham dự ngày hội việc làm có đại điện Lãnh đạo sở Lao động thương binh & xã hội tỉnh Sơn La, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Liên Minh các hợp tác xã Sơn La, Báo Sơn La, Đài truyền hình Sơn La; Các doanh nghiệp có thỏa thuận hợp tác với nhà trường.

 
Trường Cao đẳng Sơn La tuyển sinh lớp Trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học

Trường Cao đẳng Sơn La tuyển sinh lớp Trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học (hệ VLVH) năm học 2018-2019.

Đối tượng tuyển sinh: Giáo viên, nhân viên hiện đang phụ trách quản lý công tác thư viện, thiết bị tại các trường học và các đối tượng khác có nhu cầu học.

Thời gian đào tạo: 4 kỳ học (học trong 2 hè)

Địa điểm: Trường Cao đẳng Sơn La

Học phí: 2.000.000/học kỳ x 4 học kỳ.

Chi tiết trong file đính kèm.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (TCTV 2.jpg)TCTV 2.jpg24 Kb
Download this file (TCTV.jpg)TCTV.jpg52 Kb
 
Tổ chức tọa đàm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2019

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội, đội ngũ những người viết sách, tham gia hoạt động xuất bản, in và phát hành sách. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia quá trình sưu tầm, nghiên cứu sáng tác, xuất bản, in, phát hành lưu giữ và quảng bá sách. Đẩy mạnh hoạt động sưu tầm nghiên cứu, sáng tác xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá những cuốn sách hay, có giá trị về nội dung và hình thức.

 

Read more...
 


Page 7 of 14
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

We have 16 guests online

ĐOÀN TN & HỘI SV

Flag Counter