Bố mẹ và con, ai là người quyết định chọn ngành học?

Lo lắng, quan tâm và định hướng chọn nghề “thái quá” của một số phụ huynh dẫn đến sự “căng thẳng” cho thí sinh.

Ép con vào ngành cha mẹ muốn

Chỉ còn 5 ngày nữa các thí sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bắt đầu đăng kí dự thi THPT Quốc gia và nguyện vọng xét tuyển vào các ngành học, các trường đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ).

Read more...
 
Thông tin tuyển sinh năm 2019

 

 
Chương trình học bổng Chính phủ Australia 2019

Chương trình hỗ trợ phát triển quốc tế của Chính phủ Australia nhằm giúp Việt Nam trở thành nước công nghiệp hóa vào năm 2020.

Học bổng Chính phủ Australia là một cấu thành quan trọng trong chương trình trợ giúp của Chính phủ Australia dành cho Việt Nam và nhằm đáp ứng các nhu cầu về phát triển và về nguồn nhân lực ưu tiên của Việt Nam.

Australia sẽ dành cho Việt Nam các suất học bổng toàn phần cho các công dân Việt Nam xin học bậc sau đại học (Thạc sỹ) tại các trường đại học uy tín của Australia trong năm 2019.

Các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Các ứng viên là nam, nữ, đặc biệt người dân tộc thiểu số, từ các tỉnh và vùng nông thôn, nếu đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn được khuyển khích nộp đơn xin học bổng.

Những ứng viên thuộc diện khó khăn – người khuyết tật và người ở những huyện nghèo theo qui định được xem xét đặc biệt .

 

http://www.australiaawardsvietnam.org/index.php/vi/gi-i-thi-u-h-c-b-ng-chinh-ph-australia

 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2018

 


Page 7 of 13
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

We have 15 guests online

ĐOÀN TN & HỘI SV

Flag Counter