Phòng Khảo thí và ĐBCL - Trường Cao đẳng Sơn La

Gặp mặt kỷ niệm 50 năm ngày thấy thuốc Việt Nam

Sáng nay, ngày 27/2/2014 được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sơn La đã chỉ đạo Công đoàn Nhà trường và các đơn vị có liên quan tổ chức gặp mặt các cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc trong lĩnh vực y tế đang công tác tại Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

 

yte20145

(Đ/c: Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thay mặt BCH Công đoàn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam)

 

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị, xã hội trong trường; Các đồng chí Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường và toàn thể cán bộ, nhân viên phục vụ tại Trạm Y tế của Nhà trường.

yte20144

(Đ/c: Nguyễn Văn Minh - Thay mặt BTV Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các cán bộ Trạm y tế)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đánh giá cao các hoạt động của Trạm y tế nhà trường trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trong toàn trường. Trạm đã phát huy vai trò của cơ sở y tế trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho mọi người, thường xuyên tham mưu cho Lãnh đạo nhà trường các biện pháp cụ thể trong việc phòng, chống các dịch, bệnh, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên yên tâm công tác và học tập. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên trong nhà trường là nhiệm vụ quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng phục vụ người học theo hướng coi người học là khách hàng. Trong khi đó, dịch bệnh mới ngày càng phát triển và diễn biến phức tạp đòi hỏi cán bộ y tế không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, thường xuyên nắm bắt thông tin từ Bộ Y tế và thông qua các phương tiện thông tin đại chúng để kịp thời phối hợp với các đơn vị nâng cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Tram y tế, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Trạm trưởng trạm y tế gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường đã dành nhiều sự quan tậm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trạm y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị trong toàn trường.

yte20141

(Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường chúc mừng trường Cao đẳng Y tế)

Cũng tại thời điểm này, Đoàn công tác Nhà trường do đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm, chúc mừng và động viên một số đơn vị y tế trong tỉnh. Tại các buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Sơn La bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới đội ngũ cán bộ y - bác sỹ của các đơn vị trong việc phối hợp thường xuyên, kịp thời với Nhà trường trong công tác khám, chữa bệnh và phòng chống các dịch bệnh. Đồng chí cũng bày tỏ lòng tin tưởng với truyền thống quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường với các đơn vị, trong thời gian tới Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp đồng bộ, nhiệt tình của các đơn vị y tế trong công tác đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La

yte20143

(Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La)

 

yte20142

(Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường chúc mừng

Trung tâm chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh Sơn La)

Nguồn TH - HC