Thể thao - Văn nghệ
Tưng bừng hội thi “ Cắm hoa nghệ thuật” Khoa KT-CN

486063_344072772360402_2042179859_n

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ phối hợp với Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật –Công nghệ đã tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “ Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ ” cho các lớp trong khoa.

 

Từ xưa tới nay, hoa luôn là hình ảnh gắn liền với người phụ nữ trong thơ văn, hội họa cũng như trong đời sống thường ngày. Hoa dệt đường đời, hoa có trên bàn ăn của các gia đình, xuất hiện trong dịp lễ, sinh nhật, cưới hỏi, là món quà truyền tải tình yêu thương mà người ta trao cho nhau…và ngày quốc tế Phụ nữ cũng không thể thiếu bóng hoa, cũng như không thể thiếu đi những thành viên thuộc về phái nữ.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, nhằm tạo không khí thi đua vui tươi, sôi nổi mừng ngày vui này, Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ phối hợp với Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật –Công nghệ đã tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “ Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ ” cho các lớp trong khoa.

Hội thi vinh dự có sự góp mặt của thầy giáo Th.s Phạm Quyết Thắng trưởng khoa Kỹ thuật–Công nghệ làm trưởng ban giám khảo và toàn thể các thầy cô giảng viên trong khoa, đặc biệt hơn là thành viên trong ban giám khảo của hội thi có các cô giáo tham gia. Hội thi cắm hoa nghệ thuật đã diễn ra trong không khí hồ hởi, sôi nổi của toàn bộ học sinh, sinh viên đại diện của các lớp. Các đội đã mang tới hội thi những tác phẩm rất đa dạng, có hình thức mang tính nghệ thuật cao và có nội dung ý nghĩa sâu sắc.

Trải qua hai phần thi: Cắm hoa (25 phút) và phần thuyết trình (5 phút), hết sức sôi động, ngang tài ngang sức của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong hội thi. Giải nhất chung cuộc thuộc về lớp TC Công nghệ Thông tin K49 với chủ đề “ Hoa và Phụ nữ Việt ”. 01 giải Nhì được trao cho lớp CĐ CNKT Môi Trường K49 và đồng giải ba cho hai đội còn lại.

Đọc thêm...
 


free pokerfree poker
Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La
Điện thoại: 022 3874485
Email: khoaktcn@cdsonla.edu.vn
Flag Counter