Thông tin từ các giảng viên
Chuyến thực tế tại Công ty cổ phần xi măng Mai Sơn, huyện Mai Sơn, Sơn La

Ths. Lê Lợi


Với mục đích góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và ý thức tự học cho sinh viên, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Sơn La và sự chấp thuận của Công ty cổ phần xi măng Mai Sơn, ngày 15/01/2013, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức cho sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Môi trường K49 có chuyến tham quan thực tế thiết thực và ý nghĩa.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu:

+  Công nghệ sản xuất của nhà máy

+  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động nhà máy

+  Các thiết bị, hệ thống xử lý môi trường của nhà máy

Thông qua chuyến tham quan thực tế, sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường hiểu rõ hơn về công việc thực tế và biết cách vận dụng lý thuyết đã học vào thực tế. Kết thúc chuyến tham quan thực tế, đại diện Nhà Trường và Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,Nhà giáo ưu tú, thạc sĩ Vũ Ngọc Núi - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La và thạc sĩ Phạm Quyết Thắng - Trưởng Khoa KT - CN, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên trong công ty đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường có chuyến tham quan hữu ích. Qua đó, nhà trường mong muốn được công ty tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường tham quan thực tế và thực tập tốt nghiệp trong thời gian tới.


 
Chuyến đi thực tế tại nhà máy Thủy điện Nậm La – Xã Mường Bú, Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La

Ths Lê Lợi - P. Trưởng môn CNKT điện - KHMT
image008Nhằm giúp cho các em sinh viên ngành điện, điện tử nâng cao kiến thức chuyên ngành sau khi đã học lý thuyết, trau dồi kiến thức thực tiễn, tăng cường hiểu biết về công tác nghiên cứu, sản xuất tại cơ sở thực tế. Qua đó tạo không gian giao lưu học tập, sự gắn kết giữa các em sinh viên.


Đọc thêm...
 
Quyết định 991

Phê duyệt Đề án Đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010 - 2020

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (QD911TTG.DOC)Quyết định 99178 Kb
 


free pokerfree poker
Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La
Điện thoại: 022 3874485
Email: khoaktcn@cdsonla.edu.vn
Flag Counter