GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CÔNG NGHỆ CAO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA

Ngày 20/9, tại trường cao đẳng sơn la diễn ra chương trình trưng bày sản phẩm ocop. Tham gia chương trình OCOP cùng với trung tâm ứng dụng cao đứng ra tổ chức. Đặc biệt, công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện chương trình từ lãnh đạo tỉnh và nhà trường được triển khai thực hiện đồng bộ quyết liệt, linh hoạt, bài bản; sản phẩm được trưng bày rất phong phú từng bước khẳng định thương hiệu nông sản sơn la ra khắp nơi trên các tỉnh thành cả nước.

Lãnh đạo nhà trường cùng với các doanh nghiệp ocop

Các sản phẩm trưng bầy tại trường cao đẳng sơn la

Gian hàng khoa nông nghiệp

Gian hàng khoa kỹ thuật công nghệ

Sản phẩm trưng bày của sơn la

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của sản phẩm tại buổi trưng bày về giá trị của sản phẩm cũng như muốn giới thiệu với bạn bè các tỉnh lân cận về giá trị kinh tế đem lại của các sản phẩm nhằm thúc đẩy kinh tế địa phương đi lên đồng thời muốn quảng bá hình ảnh nhà trường đến tất cả mọi người.

Phú thành

Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La