Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Quốc khánh Lào 2-12-2017

Trong thời gian đầu và giữa tháng 11 vừa qua, hàng loạt các chuỗi sự kiện do  Liên Chi Đoàn - Liên Chi Hội khoa KTCN trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Sơn La tổ chức. Đây là các sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Chào Mừng Quốc Khánh CHDCND Lào ( 2-12-2017 )

(Các vận động viên trước Hội thao)

Chương trình Hội thao diễn ra với nhiều nội dung phong phú, sôi nổi như: Đi cà kheo nhanh, Đá bóng khéo, Kéo co ngược ...

Điều đặc biệt là trong chuỗi chương trình Hội thao năm 2017 của khoa Kỹ thuật công nghệ, bên cạnh các nội dung thường xuyên, Hội thao năm nay đại diện cho các Chi đoàn - Chi hội lớp học còn có LCĐ - LCH Nông Lâm cũng tham gia cổ vũ góp vui thành lập đội tham gia giải

(Đi cà kheo - Căng thẳng và hồi hộp)

(kéo co ngược - sức khỏe và sự bền bỉ của hò khéo pháo )

(Đá bóng khéo - giữ thăng bằng và chắc chân sút)

( Giữ vững thăng bằng trước khi đá bóng vào cầu gôn )

Hội thao là sân chơi bổ ích, lành mạnh, khơi dậy tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho tập thể HSSV trực thuộc Khoa Kỹ thuật Công nghệ sau những giờ học căng thẳng.

( Đ/c : Phạm Quyết Thắng : Phó Bí thư Chi Bộ 6 - Trưởng Khoa KTCN trao giải nhất và cờ lưu niệm  )

Kết quả Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho từng phần thi, cụ thể như sau:

1. Ở nội dung đi cà kheo

- Giải nhất: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật môi trường K52

- Giải nhì: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Điện K52

- Giải ba: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Điện K53

2. Ở nội dung đá bóng khéo

- Giải nhất: Chi đoàn Cao đẳng Kỹ thuật Điện K54

- Giải nhì: Chi đoàn Công nghệ Thông tin K54

- Giải ba: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ thông tin K53

3. Ở nội dung kéo co ngược

- Giải nhất: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ  thông tin K53

- Giải nhì: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ  Kỹ thuật điện K54

- Giải ba: Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ  Kỹ thuật điện K52

4. Giải phong cách

- LCĐ LCH Nông Lâm

( Trao cờ lưu niệm cho các tập thể lớp trước tham gia hội thao khoa KTCN )

Kết thúc chuỗi sự kiện các hoạt động tạo sân chơi vui vẻ, thoải mái, đoàn kết. Tham gia phấn đấu thi đua học tập tốt - lao động tốt - rèn luyện tốt

Tạo sân chơi lành mạnh giúp cho các Đoàn viên thanh niên trong Khoa có cơ hội giao lưu, tăng tính đoàn kết, thúc đẩy tính năng động sáng tạo cho các Đoàn viên, tạo sân chơi vui, khỏe giúp các Đoàn viên tránh xa các tệ nạn xã hội !

Qua hội thao phát hiện những nhân tố mới xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của Khoa tham gia thi đấu cấp trường.

---product : Nguyễn Hải Nam --

Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La