ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LCĐ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ KHÓA IV - Nhiệm kỳ 2017 -2019

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 04 năm 2017, tại Hội trường nhà T, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh liên chi đoàn Kỹ thuật Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là một trong số những hoạt động nằm trong chương trình tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Sơn La lần thứ 41 nhiệm kỳ 2017 - 2019 Tham dự Đại hội có Đ/c Đỗ Văn Tuân - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c: Phạm Quyết Thắng - Ủy viên Chi bộ 3, Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ; cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên đại diện cho 08 Chi đoàn trực thuộc khoa Kỹ thuật Công nghệ có mặt đông đủ.

(Đ/c: Nguyễn Hải Nam, Bí thư Liên Chi đoàn KTCN điều hành Đại hội)

Với phương châm "Tập trung - Dân chủ - Trí tuệ - Làm chủ khoa học công nghệ - Xây dựng tương lai" Đại hội Liên chi đoàn Kỹ thuật Công nghệ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã tập trung phân tích những thành tích đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại của công tác đoàn nhiệm kỳ trước, vạch ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới trên những  phương diện chủ yếu như:

- Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật và nắm bắt tư tưởng thanh niên.

- Về công tác tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên

- Về công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân

- Về kết quả thực hiện các phong trào do Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X phát động

Báo cáo chính trị và phương hướng hoạt động của Đại hội đã chỉ rõ những ưu điểm, những tồn tại, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và giải pháp khắc phục những hạn chế.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành Đại Hội, đồng chí Nguyễn Hải Nam, Bí thư Liên chi đoàn Kỹ thuật công nghệ đã đề nghị Đại Hội phát huy tình thần tập thể, sáng tạo, ý thức xây dựng để kiến nghị tham luận, bổ sung cho bản báo cáo và phương hướng hoàn thiện hơn trước khi trình Ban Chấp hành Đoàn trường phê chuẩn.

Song song với các hoạt động kiểm điểm đánh giá tình hình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ cũ, thông qua phương hướng nhiệm kỳ tới, Đại hội Liên chi đoàn còn thực hiện hai nhiệm vụ trọng tâm là: Bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 và Bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên.

(Bỏ phiếu bầu BCH và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên)

Với tinh thần dân chủ, tập trung, bỏ phiếu kín, Đại Hội đã bầu ra BCH Liên Chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 07 đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Hải Nam  - Bí Thư LCĐ Khoa KTCN

2. Đ/c: Vũ Thị Bích - Phó Bí Thư LCĐ Khoa KTCN

3. Đc: Nguyễn Đức Huy - Phó Bí Thư LCĐ Khoa KTCN

4. Đ/c: Giàng A Nhịa- Ủy Viên

5. Đ/c: Lò Văn Tân - Ủy Viên

6. Đ/c: Lường Thị Linh - Ủy Viên

7. Đ/c: Điêu Trung Hiếu - Ủy Viên

(Đ/c: Đỗ Văn Tuân - Phó Bí Thư đoàn trường chúc mừng BCH LCĐ Kỹ thuật Công nghệ nhiệm kỳ 2017 - 2019)

Đại Hội cũng tiến hành bỏ phiếu kính bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại Hội đoàn cấp trên gồm 10 đồng chí là những đoàn viên thanh niên tiểu biểu, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn và công tác thanh niên của Liên Chi đoàn.

Trao giấy khen cho các đ/c đạt thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014 -2017

Bế mạc chương trình, Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La
Điện thoại: 022 3874485