HỘI THI TIẾNG HÁT HSSV CHÀO MỪNG 124 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Hòa chung với không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: 39 năm thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014), 60 năm  chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014). Đặc biệt tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Sơn La đang dấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2014) với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực.
Với chủ đề: “Tiếng hát học sinh sinh viên chào mừng 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đêm 16 tháng 5 năm 2014, Liên chi đoàn Kỹ thuật Công nghệ đã long trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ nhằm ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước trên con đường đổi mới phát triển. 

Hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh sinh viên. Đây còn là sân chơi lành mạnh để cho đoàn viên thanh niên có điều kiện phát huy năng khiếu ca hát và tính sáng tạo của mình. Hội thi ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ giữa các chi đoàn, còn là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết. Đây cũng là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công ơn vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình yêu với quê hương đất nước, mái trường và thầy cô.

Đồng chí: Hoàng Cao Minh – Bí thư LCĐ phát biểu khai mạc hội thi

Tham gia hội thi văn nghệ lần này, các bạn sinh viên đã đầu tư nhiều công sức tập luyện, dàn dựng công phu các tiết mục mang ý nghĩa sâu sắc ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng của dân tộc, tình yêu và trách nhiệm của thanh niên với chủ quyền biển đảo – một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc.

Tiết mục đạt giải nhất thể loại múa đến từ đội CĐ SP Tin học K49 và CĐ CNTT K49

Đội thi đến từ Liên chi đoàn Nội Vụ

Văn hóa văn nghệ là một hoạt động cần thiết và bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp cho các em học sinh sinh viên phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ, đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực.

Tiết mục múa: Chợ Phiên đến từ đội CĐ CNKT môi trường K49 và CĐ CNKT Điện K50


Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu non song đất nước, lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang ấy…

Tiết mục: Phố núi mộng mơ đạt giải nhất đơn ca đến từ đội CĐ SP Tin học K50, CĐ Điện K48 và TC Điện K49

 

Trưởng Ban Giám khảo Thầy giáo Vũ Hải Đại – Bí thư Đoàn trường nhận xét sau các phần thi đến từ 06 đội dự thi: “Chúng tôi đánh giá rất cao nội dung chương trình và đề nghị Liên chi đoàn Kỹ thuật Công nghệ tiếp tục phát huy hơn nữa thành mô hình được nhân rộng trong đơn vị Liên chi đoàn và các Liên chi đoàn bạn. Tôi hoàn toàn bất ngờ trước sự biểu diễn của các nghệ sỹ không chuyên đến từ 06 đội thi; các bài hát, điệu múa phong phú về hình thức, nội dung biểu diễn hoàn toàn tự nhiên mang đậm chất sinh viên đặc biệt là đậm chất Kỹ thuật Công nghệ.”

Đồng chí: Vũ Hải Đại – Bí thư Đoàn trường – Trưởng ban giám khảo nhận xét về các tiết mục dự thi

Đêm diễn đã thành công rực rỡ sau hơn 3 giờ làm việc với kết quả cụ thể như sau:
1.    Giải nhất toàn đoàn: Chi đoàn CĐ Sư Phạm Tin học K49 + CĐ CNTT K49
2.    Giải nhì toàn đoàn: Chi đoàn CĐ Sư Phạm Tin học K50 + TC CNKT Điện K49 + CĐ CNKT Điện K48
3.    Giải ba toàn đoàn: Chi đoàn CĐ CNKT Môi trường K49 + CĐ CNKT Điện  K50
4.    02 giải khuyến khích: TC CNTT K49 + CĐ CNKT Điện K49 + CĐ CNKT Môi trường K50;  Chi đoàn CĐ CNTT K50 + CĐ CNTT K48 + CĐNSCLRMT K48
5.    Giải ấn tượng: Liên chi đoàn Nội vụ
6.    Giải nhất múa: Tiết mục “Giấc mơ trưa” đến từ Chi đoàn CĐ Sư Phạm Tin học K49 + CĐ CNTT K49
7.    Giải nhất tốp ca: Tiết mục “Đêm trường sơn nhớ Bác” đến từ Chi đoàn CĐ CNKT Môi trường K49 + CĐ CNKT Điện  K50
8.    Giải nhất đơn ca: Tiết mục “Phố núi mộng mơ” đến từ Chi đoàn CĐ Sư Phạm Tin học K50 + TC CNKT Điện K49 + CĐ CNKT Điện K48.

Đồng chí: Phạm Quyết Thắng – Trưởng khoa KTCN trao giải cho các đội thi

Đồng chí: Vũ Hải Đại – Bí thư Đoàn trường trao giải cho các đội thi

Tập thể các thầy cô khoa KTCN chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

 

....................... Ths . Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa KTCN ...............................

  free pokerfree poker
Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La
Điện thoại: 022 3874485
Email: khoaktcn@cdsonla.edu.vn
Flag Counter