Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày thành lập Đoàn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3, Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ phối hợp với Ban chủ nhiệm khoa lập kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trên như sau:

I.  MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam.
- Giáo dục các giá trị truyền thống  của người Việt Nam, tình cảm gia đình, sự tôn trọng phụ nữ, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại...
- Tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, cán bộ giảng viên, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác.
II.  NỘI DUNG
1. Cắm hoa:
- Mỗi lớp một bó (lọ), 3 bạn đại diện cho lớp lên cắm và thuyết trình.
- Hoa tự làm bằng các chất liệu sẵn có tự nhiên (bí thư các lớp tự triển khai lớp làm)
- Thời gian cắm là 15 phút, thuyết trình về lọ hoa là 10 phút.
- Địa điểm và thời gian: Tại văn phòng khoa kỹ thuật công nghệ vào hồi 16h chiều ngày 25/3/2014.
- Ban tổ chức chấm cắm hoa bao gồm các đồng chí sau:
1. ĐC:/ Phạm Quyết Thắng :            Trưởng ban
2. ĐC:/  Hoàng Cao Minh:                Phó ban
2. ĐC:/ Nguyễn Thị Thì:                  Thư kí
3. ĐC:/: Quách Thị Sơn:                   Ủy viên
4. ĐC:/  Nguyễn Thị Thùy Hương:  Ủy viên
5. ĐC:/ Nguyễn Thị Thu Phương:    Ủy viên
- Giải thưởng: + Nhất:    200.000
+ Nhì :     150.000
+ Ba:       100.000
2. Bóng Đá:
- Thi đấu 2 trận bán kết, chung kết và ba tư.
- Trang phục thi đấu : đi dày, quần áo thể thao theo danh sách các đội đã đăng ký.
- Thời gian và địa điểm: Tại sân vận động trường Cao đẳng Sơn La, vào hồi 7h30 sáng ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2014.
- Trọng tài:
1. ĐC:/ Hoàng Cao Minh
2. ĐC:/  Đào Văn Lập
3. ĐC:/  Lường Khắc Kiên
- Giải thưởng: + Nhất:    700.000
+  Nhì :     500.000
+  Ba:       300.000
Yêu cầu sinh viên các lớp có mặt đầy đủ để cổ vũ cho các đội trong các nội dung thi cắm hoabóng đá. Bí thư, tổ trọng tài và giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch.
LCĐ Khoa KT-CN

Tầng 1 Nhà H, Trường Cao đẳng Sơn La