Liên Chi đoàn KNV
NGOẠI KHÓA SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2017 - 2018

Vừa qua, ngày 15/12/2017 Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Mường La đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa sinh viên khởi nghiệp năm học 2017 - 2018 cho học sinh sinh viên. Khởi nghiệp là một hoạt động rất thiết thực giúp cho sinh viên có thể định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các em sau khi ra trường! 

 
Chương trình "Chào tân sinh viên khóa 53" khoa Nội vụ - Công tác xã hội

Hàng năm, cứ mỗi dịp khai trường, trong tiết trời se lạnh của mùa thu, thầy và trò Khoa Nội vụ - Công tác xã hội lại vui mừng chào đón những thế hệ HSSV mới nhập trường.
Hòa trong không khí vui mừng và phấn khởi ấy, Liên chi đoàn - Liên chi hội Nội vụ - Công tác xã hội tổ chức chuỗi hoạt động chào tân sinh viên khóa 53 gồm 2 hoạt động lớn:
1. Tổ chức giải bóng đá nam, nữ trong Liên chi
2. Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Chào tân sinh viên khóa 53".

Chương trình vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu khách quý:

- Thầy giáo: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy giáo: Khúc Năng Hoàn - Trường phòng Công tác học sinh sinh viên

Đọc thêm...
 
Vui tết trung thu cùng các em nhỏ bản Noong Đúc và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La

Nhân dịp tết trung thu 2016, được sự chỉ đạo của Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La và sự nhất trí của chính quyền bản Noong Đúc, Liên chi hội Nội vụ - Công tác xã hội đã tổ chức chương trình trung thu cho các em nhỏ tại nhà văn hóa bản vào ngày 14 tháng 8 năm 2016. Đại điện chính quyền và các ban ngành đoàn thể cùng người dân và đặc biệt là đầy đủ các em nhỏ trong bản đã đến tham dự chương trình. Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động đa dạng như: tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ, rước đèn, phá cố...

Ngày 15 tháng 8 năm 2016, được sự chỉ đạo của lãnh đạo khoa Nội vụ - Công tác xã hội, Thầy và trò trong khoa đã tham gia chương trình vui tết trung thu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. Đến dự với chương trình, thầy và trò khoa Nội vụ - Công tác xã hội đã đóng góp những tiết mục văn nghệ, tổ chức trò chơi và đại diện lãnh đạo khoa phát biểu tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm.

Các hoạt động đã diễn ra thành công và tạo được ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị bên ngoài, góp phần quảng bá hình ảnh của khoa Nội vụ - Công tác xã hội nói riêng và trường Cao đẳng Sơn La nói chung.

 
Chương trình văn nghệ "Lời chia tay mùa hạ"

Được sự nhất trí của BCH Đoàn trường, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La, Ban chủ nhiệm khoa Nội vụ, vào hồi 7h45 phút ngày 12/5/2016 tại Hội trường T BCH Liên chi đoàn khoa Nội vụ đã tổ chức thành công đêm văn nghệ Lời muốn nói 5 với chủ đề Lời chia tay mùa hạ. Đêm văn nghệ là nơi giãi bày những tâm tư tình càm của HSSV nhân ngày ra trường, cũng là lời chúc của tập thể CBGV khoa Nội vụ đối với các em HSSV trong chặng đường sắp tới.

Đọc thêm...
 
LỜI MUỐN NÓI "TẠM BIỆT MÁI TRƯỜNG"

Chương trình chia tay khối CĐ K48 và TC K49 được chia thành 02 nội dung: bóng đá và văn nghệ.

1. Sáng ngày 27/5/2014, tại sân vận động trường Quân sự tỉnh Sơn La tổ chức giao lưu bóng đã giữa các đoàn viên thanh niên trong LCĐ.

2. 20h ngày 27/5/2014, hội trường nhà T tổ chức chương trình văn nghệ chia tay với chủ đề LỜI MUỐN NÓI "TẠM BIỆT MÁI TRƯỜNG".

Tới dự với chương trình gồm có:

- Đồng chí Nguyễn Ngọc An - UV BCH Đảng ủy, phó trưởng phòng Công tác HSSV

- Đồng chí Nguyễn Đăng Dưỡng - phó trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính

- Các thầy cô trong khoa Nội vụ.

sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

1. Mở đầu với màn hát múa " Thương về miền trung"

2. Đơn ca của thầy giáo Nguyễn Anh Sơn

 

 

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 6
free pokerfree poker
Flag Counter