BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CTXH

Chiều, ngày 07 tháng 10 năm 2020 tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh tổ chức Bế mạc lớp tiêu chuẩn chức danh chuyên ngành công tác xã hội hạng III, hạng IV đợt 2 năm 2020 cho viên chức Cơ sở Điều trị nghiện ma túy và Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La, đồng chí Đoàn Văn Tứ - Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh, cùng các giảng viên và các học viên là viên chức của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Khóa bồi dưỡng được được tổ chức từ tháng 7/2020 đến tháng 9/2020, với sự tham gia của 101 học viên. Các học viên được học các chuyên đề kiến thức về Chính trị, Quản lý hành chính nhà nước, Định hướng phát triển nghề công tác xã hội, Công tác xã hội với người nghiện ma túy, người nhiễm HIV, Công tác xã hội với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân bị buôn bán... và các kỹ năng chung bao gồm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin và các kỹ năng phù hợp với ngạch công tác xã hội viên và nhân viên công tác xã hội.

Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp chứng chỉ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
free pokerfree poker
Flag Counter