Chương trình "Chào tân sinh viên khóa 53" khoa Nội vụ - Công tác xã hội

Hàng năm, cứ mỗi dịp khai trường, trong tiết trời se lạnh của mùa thu, thầy và trò Khoa Nội vụ - Công tác xã hội lại vui mừng chào đón những thế hệ HSSV mới nhập trường.
Hòa trong không khí vui mừng và phấn khởi ấy, Liên chi đoàn - Liên chi hội Nội vụ - Công tác xã hội tổ chức chuỗi hoạt động chào tân sinh viên khóa 53 gồm 2 hoạt động lớn:
1. Tổ chức giải bóng đá nam, nữ trong Liên chi
2. Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Chào tân sinh viên khóa 53".

Chương trình vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu khách quý:

- Thầy giáo: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy giáo: Khúc Năng Hoàn - Trường phòng Công tác học sinh sinh viên


- Thầy giáo: Vũ Hải Đại - Bí thư Đoàn trường - Phó trưởng khoa Văn hóa - Du lịch
- Cô giáo: Phạm Hà Dân Huyền - Hội trưởng Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La, Phó trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên
Cùng toàn thể lãnh đạo, giảng viên và học sinh sinh viên khoa Nội vụ - Công tác xã hội.     Trong chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc như: Hát đơn ca " Giấc mơ Chapi", múa "Sềnh tiền", những màn dân vũ, đặc biệt tiết mục trình diễn thời trang đã gây được ấn tượng mạnh đối với quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức tặng quà cho các em HSSV khóa 53 có kết quả đầu vào cao, hoàn cảnh gia đình khó khăn và trao giải bóng đá nam, nữ cho các đội.
Chuỗi hoạt động chào tân sinh viên diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết góp phần tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa học sinh sinh viên các lớp nói chung và HSSV trong mỗi lớp nói chung, tạo được tinh thần phấn khởi để các em bước vào năm học mới gặt hát được nhiều thành công.

 

 

 
free pokerfree poker
Flag Counter