mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay118
mod_vvisit_counterHôm qua197
mod_vvisit_counterTuần này1151
mod_vvisit_counterTuần trước1257
mod_vvisit_counterTháng này3863
mod_vvisit_counterTháng trước4427
mod_vvisit_counterTất cả210388

Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Kinh tế được thành lập theo Quyết định số  /QĐ-CĐSL của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La.

Từ những ngày đầu thành lập, Khoa Kinh tế là một khoa mới với đội ngũ giảng viên có tuổi đời trẻ nhất trong toàn trường. Với những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, thiếu thốn nguồn nhân lực, cán bộ giảng viên trong khoa sinh hoạt chung với cán bộ giảng viên khoa Sư phạm Tự nhiên. Trải qua ba năm xây dựng và phát triển, toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa đã và đang cố gắng, nỗ lực để khoa trở thành một trong những khoa lớn mạnh trong bộ máy giáo dục đào tạo của nhà trường.

Hiện nay, khoa Kinh tế có đội ngũ cán bộ giáo viên gồm 19 người, trong đó có 2 Thạc sĩ, 4 người đang theo học sau đại học còn lại là cử nhân đại học. Các thầy cô trong khoa đa phần là những thầy cô có tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc, yêu nghề, đã và đang phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân mình cũng như đem hết tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nói riềng, của đất nước nói chung.

Khoa Kinh tế ra đời theo định hướng phát triển trường Cao đẳng Sơn La thành một cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành, do đó Khoa hiện nay đảm trách đào tạo các ngành:

1. Kế toán doanh nghiệp (các hệ: Chính quy, Nghề)

2. Quản trị kinh doanh (hệ: Chính quy)

Với các ngành đào tạo trên, Khoa Kinh tế đang chịu trách nhiệm quản lý 18 lớp học với gần 750 sinh viên.

Lớp học sinh sinh viên đầu tiên ra trường là khóa 2008 - 2011 với chính là kết quả đánh giá quá trình dạy và học của thầy trò khoa Kinh tế từ những ngày đầu thành lập. Tiếp tục với những thành tích đã đạt được trong những năm học qua, toàn bộ cán  bộ giáo viên trong khoa cũng như các lớp HSSV cùng nhau quyết tâm.

 

 

 

 

 


free pokerfree poker
Flag Counter