mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay39
mod_vvisit_counterHôm qua99
mod_vvisit_counterTuần này374
mod_vvisit_counterTuần trước751
mod_vvisit_counterTháng này569
mod_vvisit_counterTháng trước3210
mod_vvisit_counterTất cả366115

Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG

I. Giới thiệu chung

Khoa Kinh tế được thành lập theo Quyết định số  /QĐ-CĐSL năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La.

Khi mới thành lập Khoa thực hiện đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán. Phát huy truyền thống gần 60 năm đào tạo của Nhà trường, từ khi được thành lập tới nay, Khoa  Kinh tế đã trưởng thành và không ngừng phát triển trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.


II. Cơ cấu đội ngũ cán bộ giảng viên

Khoa Kinh tế hiện này bao gồm 19 cán bộ giảng viên. Trong đó có 17 cán bộ giảng viên đạt trình độ thạc sĩ, 02 cán bộ giảng viên đạt trình độ cử nhân


III. Các chuyên ngành đào tạo

Hiện nay Khoa có 02 bộ môn: Kế toán và Tài chính - Quản trị kinh doanh

Khoa kinh tế hiện nay đang đào tạo các chuyên ngành:

1. Trình độ Cao đẳng nghề

- Kế toán doanh nghiệp

2. Trình độ Trung cấp nghề

- Kế toán hành chính sự nghiệp

- Kế toán doanh nghiệp

Khoa đang tiến hành, nghiên cứu đề xuất mở mã ngành Trung cấp nghề Nghiệp vụ bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu  nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và các đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La và trong cả nước.


IV. Mục tiêu đào tạo

Với đội ngũ giảng viên cơ hữu trẻ, năng động được đào tạo cơ bản với 100% đạt trình độ đại học và sau đại học. Mục tiêu đào tạo của Khoa luôn hướng tới đó là: là đào tạo các Kế toán viên có đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ  tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và độc lập trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán; phân tích hoạt động kinh doanh, có kỹ năng hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán ở các tổ chức. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các doanh nghiệp và các đơn vị hành chính - sự nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, kiến thức ngoại ngữ hiện đại đáp ứng yêu cầu lao động trong bối cảnh hội nhập.

Vì sao bạn nên theo học ngành Kế toán tại Trường Cao đẳng Sơn La?

1. Các chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng . Kiến thức được chú trọng là chuyên môn nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học và kỹ năng.

2. Đội ngũ giảng viên

Có trình độ lý thuyết và am hiểu thực tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình tận tâm. Phương pháp giảng dạy tích cực, lý thuyết gắn liền với thực tiễn, học đến đâu thực hành đến đó.

3. Cơ sở vật chất

Ngoài thư viện điện tử với nhiều đầu sách, phòng học với đủ các phương tiện dạy học, Khoa còn được trang bị riêng phòng thực hành kế toán ảo nhằm giúp sinh viên chóng thích nghi với môi trường thực tế.

4. Cơ hội nghề nghiệp

Khoa Kinh tế ký kết hợp tác với các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên thực tập, giảng dạy thực tế, tham gia đánh giá và tuyển dụng

5. Sinh viên được hỗ trợ cập nhật kiến thức thường xuyên sau khi tốt nghiệp.

 


free pokerfree poker
Flag Counter