mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay110
mod_vvisit_counterHôm qua272
mod_vvisit_counterTuần này793
mod_vvisit_counterTuần trước1277
mod_vvisit_counterTháng này5418
mod_vvisit_counterTháng trước5790
mod_vvisit_counterTất cả237822

Đoàn thanh niên

Đại hội  Liên chi đoàn Kinh tế lần thứ IV

Ngày 18,19  tháng 3 năm 2017, Liên chi đoàn Kinh tế đã long trọng tổ chức Đại hội LCĐ Kinh tế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía ban chấp hành đoàn trường có đ/c Vũ Hải Đại-BT đoàn trường, đ/c Phạm Hà Dân Huyền- PBT đoàn trường, đ/c Đỗ Văn Tuân- PBT đoàn trường; Về phía chi bộ 8 có đ/c Cao Viết Sơn- BT chi bộ 8; Về phía khoa có đ/c Lê Thị Vân Anh- Phó khoa Kinh tế; Tham dự đại hội còn có sự hiện diện của Ban chấp hành các liên chi đoàn trong trường cùng toàn thể 54 đoàn viên thanh niên.

Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi đoàn Kinh tế đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Chất lượng hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học của Đoàn viên trong khoa được nâng cao, kết nạp Đảng viên mới, tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức như các cuôc thi: Sinh viên 2016, hiến máu nhân đạo, tìm hiểu pháp luật 2015, ….

Đồng thời Đại hội cũng đưa ra phương hướng hoạt động cho Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.  Trong nhiệm kỳ tới, LCĐ kinh tế tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và khắc phục những hạn chế còn tồn tại, tiếp tục tham gia các Hoạt động do Đoàn TN, Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La tổ chức, đồng thời tổ chức thêm nhiều hoạt động đoàn thể để tạo môi trường cho các đoàn viên Thanh niên trong khoa rèn luyện bản thân và các kỹ năng.

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Kinh tế cũng đã bầu ra được Ban chấp hành Liên chi đoàn Kinh tế nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 5 đồng chí.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Cao Viết Sơn – Bí thư Chi bộ 8 ghi nhận những thành tích mà Liên chi Đoàn Kinh tế đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đ/c cũng hi vọng rằng trong nhiệm kỳ tới LCĐ Khoa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp trong liên chi đoàn và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn.

Đ/c Đỗ Văn Tuân- Phó Bí thư Đoàn trường cũng đánh giá cao những đóng góp của LCĐ Kinh tế vào Hoạt động chung của Đoàn thanh niên trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, BCH Liên chi đoàn Kinh tế sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ, đưa ra các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của các đoàn viên trong khoa nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn của khoa Kinh tế nói riêng và của Đoàn trường nói chung.

 

Một số hình ảnh của Đại hội:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Đoàn Thu Hà – Bí thư LCĐ Kinh tế nhiệm kỳ 2017– 2019 đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019

Ban chấp hành LCĐ Kinh tế nhiệm kỳ 2017– 2019

 
free pokerfree poker
Flag Counter