Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Sáng ngày 19/11/2016, tại sân cỏ Thành Công, Khoa  Kinh tế- trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức trận chung kết Giải bóng đá Sinh viên Khoa Kinh tế chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Khoa Kinh tế đã triển khai vòng loại từ đầu tháng 11 với sự tham gia của các đội bóng đá sinh viên đến từ các khối K51, K52, K53. Qua vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 4 đội tuyển xuất sắc nhất vào Vòng Chung kết để thi đấu vào ngày 19/11 gồm: CĐ QTKD K51, CĐ QTKD K52, CĐ Kế toán K51, CĐ Kế toán K52. Ban tổ chức đã trao giải cho các đội vào cùng ngày với kết quả chung cuộc: Giải nhất- CĐ QTKD K51; Giải nhì- CĐ Kế toán K52; Giải ba: CĐ Kế toán K51.

Thông qua sân chơi ngày, các em sinh viên không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá mà còn có môi trường vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn.Từ đó, giúp cho phong trào thể dục thể thao trong khoa phát triển hơn nữa.Đây cũng là hoạt động giúp các em sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có thêm sự hứng khởi trong học tập.

Một số hình ảnh của giải đấu.

Đ/c Cao Viết Sơn - Bí thư chi bộ 8 trao giải nhất cho Chi đoàn CĐ QTKD K51