mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua159
mod_vvisit_counterTuần này667
mod_vvisit_counterTháng này1499
mod_vvisit_counterTất cả502625Thông báo thanh toán tiền nghỉ phép

Phòng KHTC Thông báo thanh toán tiền nghỉ phép, danh sách cụ thể xem dưới đây:

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (ATM phep CDSL.xls)ATM phep CDSL.xls56 Kb
 

Thông báo thu học phí và hưởng chế độ miễn giảm học phí đối với học sinh sinh viên ngoài Sư phạm

Nhà trường thông báo tới Khoa và yêu cầu các Khoa thông báo tới các em học sinh, sinh viên được hưởng chế độ miễn, giảm học phí như sau :

1.Đối với học sinh, sinh viên khối K49 và K50:

Nhà trường đã thực hiện chi trả chế độ miễn, giảm học phí cho HSSV từ năm 2013 đến nay. Vì vậy, HSSV khối này vẫn phải tiếp tục thực hiện nghĩa vụ nộp học phí của mình tại Phòng Kế hoạch Tài chính nhà trường.

2.Đối với học sinh, sinh viên khối K51:

Nhà trường sẽ không thực hiện việc chi trả chế độ miễn, giảm học phí cho HSSV, đồng thời sẽ không thu học phí của HSSV được miễn. Cụ thể :

2.1.Đối với học sinh, sinh viên thuộc diện được miễn học phí 100% đã được xét hưởng chế độ miễn, giảm học phí, các em không phải nộp tiền học phí do đã được miễn.

2.2. Đối với học sinh, sinh viên thuộc diện được giảm học phí (được giảm học phí 50%) các em phải nộp số tiền học phí còn lại (50%) tại Phòng Kế hoạch Tài chính để hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí của mình.

(Có danh sách học sinh, sinh viên K51 được hưởng miễn, giảm học phí kèm theo).

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (MGHP KHỐI K51.xls)MGHP KHỐI K51.xls83 Kb
Download this file (TB MIỄN GIẢM HP K51.doc)TB MIỄN GIẢM HP K51.doc48 Kb
 

Thông báo bổ sung thông tin cá nhân trên thẻ BHYT của người tham gia lao động

Căn cứ Quyết định 1111/QĐ –BHXH ngày 25/10/2011 của TGĐ BHXH Việt Nam về việc ban hành quy định quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT, quy định đối tượng và trách nhiệm của người tham gia BHYT. Nhà trường xin thông báo như sau:

- Để phục vụ cho việc cấp thẻ Bảo hiểm y tế năm 2015 cho cán bộ giảng viên trong nhà trường kịp thời đúng hạn, nhà trường đề nghị trưởng các đơn vị lập danh sách kê khai, bổ sung thông tin cá nhân của toàn thể cán bộ giảng viên của đơn vị mình (Có biểu tổng hợp kê khai thông tin cá nhân kèm theo – Biểu 01);

- Sau khi lập xong danh sách đề nghị các đơn vị gửi biểu tổng gồm cả bản cứng và bản mềm ( Biểu 01) về phòng Kế hoạch tài chính (Đ/c Nguyễn Lệ Thủy – Cán bộ phòng Kế hoạch tài chính; gmail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước 11h ngày 17/12/2014 để tổng  hợp trình lãnh đạo ký duyệt nộp cơ quan bảo hiểm đúng hạn.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (TB bo sung thong tin the bhyt.doc)TB bo sung thong tin the bhyt.doc57 Kb
 

Thông báo Nhận chứng từ thanh toán của CB,GV trong đơn vị

Để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước về công tác quản lý thu chi, thanh quyết toán. Nhà trường thông báo đến các cán bộ, giảng viên trong toàn trường như sau:

+ Yêu cầu các cá nhân trong trường còn chứng từ phát sinh của năm 2014 nộp về phòng KHTC chậm nhất vào 16h ngày 19/12/2014;

+ Những trường hợp nào không nộp chứng từ thanh toán về phòng KHTC đúng thời hạn thông báo, nhà trường sẽ không có trách nhiệm thanh toán đối với những chứng từ đó;

+ Những đối tượng còn dư nợ tạm ứng để phục vụ công tác chuyên môn cho nhà trường nếu không hoàn thiện hồ sơ thanh toán và nộp về phòng KHTC đúng hạn quy định, phòng KHTC sẽ thu hồi tạm ứng qua lương;

+ Trừ những trường hợp đặc biệt phát sinh chứng từ sau ngày 19/12/2014, phòng KHTC sẽ nhận chứng từ đến hết ngày 27/12/2014.

Nhận được thông báo này yêu cầu các cá nhân, đơn vị trong toàn trường thực hiện nghiêm túc./.

 

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (TB nhan ctu den 27.12 nam 2014.doc)TB nhan ctu den 27.12 nam 2014.doc37 Kb
 
Flag Counter