Thông báo nhập học hệ cao đẳng, trung cấp năm 2015

- Ngày nhập học: Hệ cao đẳng 16/09/2015

Hệ trung cấp 24/09/2015

- Danh sác thi sinh trung tuyển xem tệp đính kèm

- Trường hợp thí sinh chưa nhận được giấy báo. Thí sinh cứ đến nhập học (mạng theo các giấy tờ cần nộp bên dưới). Nhà trường xẽ cấp bổ xung giấy báo sau.

KHI ĐẾN NHẬP HỌC CÁC ANH (CHỊ) CẦN NỘP ĐỦ CÁC GIẤY TỜ SAU

1. Hồ sơ học sinh-Sinh viên theo mẫu của Bộ giáo dục và Đào tạo (Có bán tại các nhà sách), lý lịch trong hồ sơ phải có xác nhận cuat chính quyền địa phương;

2. Giấy báo nhập học (Bản chính cùng 5 bản sao để làm các thủ tục chế độ chính sách khác).

3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2015 (Bản sao ).

4. Học bạ THPT hoặc t­ương đ­ương (Bản sao).

5. Giấy khai sinh, Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao ).

6. Giấy chứng nhận đối tượng và khu vực ưu tiên, hộ khẩu 3 năm thường trú tại địa phương (Bản sao có công chứng).

7. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (Mẫu 02), do công an xã, ph­ường cấp.

8. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

9. Hộ khẩu gia đình (Bản sao); Sổ hộ nghèo hoặc cận nghèo (nếu có);

10. Hai ảnh cỡ  4 x 6 cm, bốn ảnh cỡ 3 x 4 cm để làm các loại thẻ.

• Học sinh là ngư­ời dân tộc thiểu số cần mang theo một bộ trang phục dân tộc, học sinh nữ cần có một bộ áo dài truyền thống. Mỗi học sinh cần có một bộ trang phục TDTT để học môn Giáo dục thể chất.
  • Nhà trường thông báo cho thí sinh đến trường nhập học, các khoản tiền cần nộp theo quy định của Nhà nước và Nhà trường (Học phí; Bảo hiểm y tế ; Bảo hiểm thân thể; Khám sức khoẻ; May đồng phục HSSV ).
  • Thí sinh được lệnh gọi nhập ngũ trước khi làm  xong thủ tục nhập học được bảo lưu kết quả tuyển sinh theo quy định.

Tr­ường Cao đẳng Sơn La giới thiệu và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giúp đỡ  để các thí sinh trúng tuyển có đầy đủ giấy tờ đến tr­ường nhập học đúng thời gian qui định.

Tệp đính kèm:
Download this file (Thisinh_full_HB.pdf)Thisinh_full_HB.pdf406 Kb
Download this file (thisinh_thpt_quocgia_tt.pdf)thisinh_thpt_quocgia_tt.pdf191 Kb

Tin hoạt động đoàn thể

Tin tức tuyển sinh

Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok