Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm của thanh niên, sinh viên trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, từ ngày 08 đến ngày 10/8/2020, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La, Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp với Đoàn phường Chiềng Sinh tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi" năm 2020 tại 02 điểm thi: trường THPT Chiềng Sinh và trường THPT chuyên Sơn La với sự tham gia của 30 tình nguyện viên là các đoàn viên, hội viên của trường.

TSMT1

Đoàn "Tiếp sức mùa thi" tại khu vực trường THPT Chiềng Sinh

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đã tiến hành tập huấn "Tiếp sức mùa thi" cho 30 tình nguyện viên. Cùng với đó, các đội tập trung triển khai nhiều hoạt động phù hợp, thiết thực như: trang bị nước rửa tay khô, dung dịch xịt khuẩn, cấp phát khẩu trang, nước uống, sữa, cafe, miễn phí; Phối hợp cùng lực lượng công an địa phương thành lập các đội hình hướng dẫn, phân luồng, trông giữ xe miễn phí và đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi; Đồng thời động viên, trấn an, tạo không khí vui tươi, thoải mái, giúp các thí sinh giảm bớt áp lực để có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

TSMT2

Đặc biệt, các tình nguyện viên đã tích cực hỗ trợ giãn cách khi phụ huynh khi đưa đón con em đi thi, nhắc phụ huynh thực hiện đeo khẩu trang đúng cách và tránh tập trung đông người làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

alt

Với tinh thần xung kích, tình nguyện và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” trường Cao đẳng Sơn La đã cùng chung tay tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp trong màu áo xanh thanh niên. Những hành động kịp thời, thiết thực, nghiêm túc của các bạn đã góp phần tạo nên một kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông an toàn, thuận lợi, tạo điều kiện cho các thí sinh dự thi đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh của Chương trình tình nguyện

TSMT5

alt

TSMT7

TSMT8

Đoàn "Tiếp sức mùa thi" tại khu vực trường THPT Chuyên Sơn La

Nguyễn Thu Trang - Hội Sinh viên VN trường CĐSL

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok