Xuân về ấm lửa yêu thương

qt1Thực hiện Kế hoạch số 3152/KH-LĐLĐT ngày 11 tháng 12 năm 2017 của Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 01/KH-CĐGD ngày 03/01/2018 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 08/KH-CĐCSCĐSL ngày 15/01/2018 của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La về việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 06/2/2018 tại phòng họp số 01 trường Cao đẳng Sơn La; Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Sơn La, Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức gặp mặt chúc tết các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động là thân nhân các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Đăng Quang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Cầm Thị Mai Phượng - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường cùng các đồng chí Đại diện BCH công đoàn, Ban Nữ Công và các cán bộ, viên chức gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt.

qt3

(Đ/c: Phạm Đăng Quang - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh chuyển trao quà tết của Sở GDĐT cho nhà trường)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã thường xuyên giúp đỡ nhà trường trong công tác chuyên môn và quan tâm sâu sắc đến đời sống của cán bộ, viên chức.

Đồng chí cũng khẳng định, quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức nói chung, chăm lo các cán bộ viên chức gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt là trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Đồng chí ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, các hoạt động chăm lo, động viên kịp thời đến cán bộ viên chức của Công đoàn cơ sở Nhà trường. Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí trân trọng gửi lời chúc nồng hậu đến các đồng chí Lãnh đạo Sở Giáo dục; Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh, các cán bộ, viên chức có mặt tại buổi gặp mặt.

qt2

(Đ/c: Cầm Thị Minh Phượng - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh chuyển trao quà tết của Công đoàn ngành cho các hộ gia đình chính sách)

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân mật, đồng chí Phạm Đăng Quang thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của Nhà trường. Nhân dịp Tết cổ truyền, Lãnh đạo Sở Giáo dục có phần quà nhỏ trao tặng tập thể Nhà trường. 

qt1

(Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn Cơ sở trao tặng quà tết gia đình cán bộ, viên chức)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cầm Thị Mai Phượng - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã chuyển trao 04 phần quà tới 04 hộ gia đình cán bộ, viên chức, người lao động là thân nhân các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt.

Cũng nhân dịp này; Công đoàn cơ sở nhà trường đã gửi tặng 07 phần quà tết cho 07 hộ gia đình chính sách trong nhà trường

Thay mặt các hộ gia đình được chúc tết, đồng chí Kim Thị Huyền Trang không giấu được sự xúc động trước tình cảm nồng ấm của Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, lãnh đạo và công đoàn Nhà trường. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành giáo dục, Lãnh đạo và công đoàn nhà trường đã quan tâm, chăm lo đến hoàn cảnh của từng cán bộ, viên chức. Đồng chí khẳng định đó là ngọn lửa ấm tiếp thêm sức mạnh để mọi cán bộ, viên chức có thể vững vàng hơn trong cuộc sống, an tâm lao động, công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok