Cuộc thi Mr and Miss - Sinh viên tài năng thanh lịch trường Cao đẳng Sơn La

thao(HSV) Tối ngày 09/01/2018 nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Hội thi Mr and Miss - Sinh viên tài năng, thanh lịch trường Cao đẳng Sơn La và vinh danh sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, cấp trường.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - UVBCH Đảng ủy Khối các cơ quan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường.

Về phía Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh có đồng chí Lò Thị Thủy Hà - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La.

Hội thi cũng vinh dự được đón tiếp Đại biểu các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; phóng viên Báo Sơn La; phóng viên Đài phát thanh truyền hình Sơn La dự và đưa tin.

Hội thi được khởi tranh từ tháng 12 năm 2017 qua vòng sơ tuyển với hơn 30 cặp thí sinh đăng ký tham dự; Ban Tổ chức đã lựa chọn được 10 đôi thí sinh vào Đêm Chung kết.

mrandmiss20181

(Các cặp thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu)

Các thí sinh tham dự đêm Chung kết phải trải qua 03 phần thi gồm: Trang phục tự chọn, Kiến thức, Tài năng.

Ở phần thi Trang phục tự chọn, các cặp đôi thí sinh lựa chọn cho mình những trang phục đẹp nhất phù hợp với sở thích, tính cách cũng như quy chuẩn về văn hóa học đường. Trong phần thi này, ngoài việc đánh giá về trang phục và sự phù hợp, Ban Giám khảo đặc biệt đánh giá về kỹ năng biểu diễn, khả năng tự tin và làm chủ sân khấu của các cặp đôi. Ở phần thi này, Ban Giám khảo đều nhận xét chung các cặp đôi hoàn thành rất tốt phần thi, có nhiều cặp đôi có kỹ năng sân khâu tốt, biểu cảm và lựa chọn được những trang phục phù hợp mang giá trị truyền thống dân tộc cao. Sau khi hội ý, Ban Giám khảo nhất trí trao giải phụ nhất phần thi trang phục cho cặp đôi mang số báo danh 09 Văn Phúc - Quàng Thảo (Liên Chi hội đào tạo giáo viên Tiểu học - Mầm non)

mrandmiss20183

(Đc: Lò Thị Thúy Hà - PBT tỉnh Đoàn, Chủ tịch HSV tỉnh trao giải nhì cho cặp đôi Văn Phúc - Quàng Thảo)

Trong phần thi kiến thức: Ban Giám khảo đưa ra 03 gói câu hỏi ở theo chủ đề khác nhau như Tác phẩm văn học Việt Nam, Các nước Đông Nam Á và Danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Các cặp đôi thí sinh trả lời theo chủ đề và được quyền đặt cược số điểm thi khi họ đủ tự tin về câu trả lời của mình. Trong phần thi này, các cặp đôi thí sinh đều thể hiện được khả năng hiểu biết của mình trên các lĩnh vực xã hội. Cặp đôi Lò Chung - Mỹ Hạnh (Liên Chi hội Văn hóa - Du lịch) đã xuất sắc vượt qua mọi cặp đôi giành số điểm tuyệt đối 30/30 và giành giải thường Cặp đôi trả lời xuất sắc nhất.

mrandmiss20182

(Đc: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho cặp đôi Lò Chung - Mỹ Hạnh)

Trong phần thi tài năng: Các thí sinh thể hiện tài năng dưới nhiều hình thức: Hát, múa, nhảy, đóng kịch.... Đây là phần thi theo đánh giá của Ban Giám khảo là khó nhất bởi tài năng của các cặp đôi gần như tương đương. Mỗi cặp đôi đều mang lại cho khán giả những cung bậc khác nhau của cảm xúc. Hát hay, múa đẹp, diễn xuất tuyệt vời đó là những mỹ từ Ban Giám khảo dành cho các cặp thí sinh. Ban Giám khảo đã quyết định trao giải nhất phần thi tài năng cho cặp đôi Hà Nghiệp - Thê Va In Thạ Vông (Lưu học sinh Lào) với trích đoạn Chuyện tình Thị Nở

mrandmiss20184

Ngoài ra, Ban Giám khảo cũng trao giải ấn tượng nhất cho cặp đôi Mi Tô - Ón Khăm (Lưu học sinh Lào) với việc tái hiện một đám cưới của dân tộc Lào; Giải bình chọn nhiều nhất thuộc về cặp đôi Tòng Cường - Mùi Hoa (Liên Chi hội Nội vụ) với hơn 3.200 lượt bình chọn, like, share trên trang fanpage của Đoàn - Hội.

mrandmiss20185

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo trao giải Nhất chung cuộc cho cặp đôi có số báo danh 08: Lò Chung - Mỹ Hạnh ( Liên Chi hội Văn hóa Du lịch); Giải nhì cho cặp đôi mang số báo danh 09: Văn Phúc - Quàng Thảo (Liên Chi hội đào tạo giáo viên Tiểu học - Mầm non); Giải ba cho 02 cặp đôi mang số báo danh 05: Thê Va in Thạ Vông - Hồng nghiệp; và 07 Sổm Phết - Viêng Mon

Cũng tại Hội thi, thay mặt Hội Sinh viên tỉnh Sơn La, đồng chí Lò Thị Thúy Hà - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh đã trao chứng nhận "Sinh viên 05 tốt" cấp tỉnh cho 19 Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Hội năm 2017.

mrandmiss20188

Hội sinh viên Nhà trường cũng trao chứng nhận cho 33 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2017.

mrandmiss20186

Đặc biệt, tại Hội thi, đồng chí Lò Thị Thúy Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Sơn La đã trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập cho sinh viên Hà Văn Thao (thí sinh mang số báo danh 04 - Liên chi Hội Nông Lâm) với số tiền trị giá: 5.000.000đ.

mrandmiss20187

(Đc: Lò Thị Thúy Hà - PBT tỉnh Đoàn, Chủ tịch HSV tỉnh trao học bổng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập cho sinh viên Hà Văn Thao )

Hội thi đã khép lại với nhiều niềm vui, ấn tượng, sự hân hoan. Tin rằng, những chương trình như vậy góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên đồng thời cũng phần nào đó trang bị cho các em những kỹ năng mềm, góp phần hoàn thiện nhân cách sau quá trình giáo dục, đào tạo tại nhà trường

 

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok