Tỏa sáng "Tài năng trường Cao đẳng Sơn La" SLCs' Got Talent

    Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chào mừng Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng Trường Cao đẳng Sơn La "SLCs' Got Talent" năm 2016. 

    Chương trình được khởi động từ trung tuần tháng 5/2015 với 120 tiết mục tham dự ở nhiều thể loại nghệ thuật khác nhau, qua vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 20 tiết mục xuất sắc nhất tiến vào đêm Chung kết.

    Tối ngày 19/5/2016, tại Hội trường 900 chỗ, Đêm Chung kết tìm kiếm tài năng trường Cao đẳng Sơn La chính thức được diễn ra. Chương trình bao gồm 20 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ hơn 100 tiết mục đăng ký tại vòng sơ loại. 

    Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Tân - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Sơn La; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các đơn vị Đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh như: Hội Sinh viên trường ĐH Tây Bắc; Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Sơn La; Đoàn Thanh niên Viện Quân Y 6; Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La...

gtl1

 (Đ/c: Phạm Hà Dân Huyền  - Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng Ban Tổ chức khai mạc Đêm Chung kết)

    Về phía lãnh đạo nhà trường, tham dự Đêm Chung kết có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và hơn 1500 học sinh, sinh viên là những cổ động viên cho các đội thi. 

gtl2

 (Các Đại biểu tham dự Đêm Chung kết SLCs' Got TaLent 2016)

    Đêm Chung kết tìm kiếm tài năng trường Cao đẳng Sơn La đem đến một không gian nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc khác nhau như: Hát; Múa dân tộc; Nhảy hiện đại; Trình diễn nhạc cụ dân tộc; Thiết kế thời trang; Ảo thuật....

gtl3

 (Đại biểu Lực lượng vũ trang trên địa bàn Tỉnh tham dự Đêm chung kết SLCs' Got Talent 2016)

    Phát biểu khai mạc Đêm Chung kết, đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trong trường; Tỉnh Đoàn Sơn La và các đơn vị Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên trên địa bàn tỉnh đã luôn dõi theo, ủng hộ hết mình cho các hoạt động của Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La. Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, tập hợp được Sinh viên trong nhà trường vào các hoạt động chung, thông qua đó tìm kiếm và bồi dưỡng những hạt nhân trong các phong trào văn hóa văn nghệ của Nhà trường, hướng tới chào mừng ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và như một lời tri ân tới các Đại biểu, các đơn vị đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ trường Cao đẳng Sơn La trong thời gian qua. 

gtl4

    Đêm Chung kết đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ bởi không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sự sáng tạo, cá tính và thông minh của các tiết mục. Ban Giám khảo là các thầy giáo, cô giáo có uy tín lâu năm trên các lĩnh vực nghệ thuật nhưng họ đã thực sự gặp khó khăn khi phải quyết định đâu là tiết mục giành ngôi vị quán quân....

gtl5

 (Tiết mục múa Huyền thoại tình yêu)

    Sau một thời gian làm việc vất vả, căng thẳng; Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 05 giải khuyến khích; 09 giải triển vọng cho các  tiết mục tham dự Tìm kiếm tài năng trường Cao đẳng Sơn La.

gtl6

 (Thiết kế thời trang từ chất liệu giấy hoa)

    Chương trình đã khép lại thành công, tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên chúng tôi tại Hội trường, dường như các bạn Sinh viên không ai muốn rời khỏi Hội trường bởi như các bạn nói: Chương trình quá hay và chúng em muốn thưởng thức nữa...... 

gtl7

 (Tiết mục đơn ca: Biển đảo quê hương)

    Trao đổi với phóng viên, đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Chương trình thành công vượt ngoài sức mong đợi của Ban Tổ chức; Chưa bao giờ có một chương trình nào mà Hội trường không còn một chỗ ngồi, các bạn sinh viên sẵn sàng đứng ở mọi nơi có thể để được xem và cổ vũ cho các thí sinh; Cũng chưa có một chương trình nào mà đến khi kết thúc, trao giải rồi các bạn sinh viên vẫn không chịu rời khỏi Hội trường bởi tiếc nuối, bởi muốn được xem nhiều hơn nữa.... Đây là một tín hiệu tích cực để tới đây Hội Sinh viên sẽ tiếp tục có những kế hoạch tổ chức các chương trình sinh hoạt dành cho Sinh viên hấp dẫn và lý thú hơn. Cảm ơn các bạn cổ động viên đã "Cháy" cùng chương trình"./.

gtl8

 (Múa: Mùa xuân quê hương)

gtl10

gtl12

 (Đc: Hoàng Xuân Nghiêm - Trao giải triển vọng cho các thí sinh)

34

 (Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Xuân và Vũ Hải Đại - Ban Giám Khảo trao giải Khuyến khích cho các tiết mục)

gtl13

 (Đ/c: Nguyễn Bá Tân - Ủy viên BTV tỉnh Đoàn; Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn trao giải nhì cho 02 tiết mục)

gtl14

 (Đ/c: Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho tiết mục hát tốp ca "Cha" - Nhóm Rồng Đỏ)

50

(Đ/c: Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho thí sinh Mè Thị Kim Oanh - Thí sinh được bình chọn yêu thích nhất qua hệ thống tổng đài của chương trình)

gtl15

 (Các đại biểu và thí sinh chụp hình lưu niệm sau đêm Chung kết)

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok