Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong hai ngày 24/3 và 25/3/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức chương trình Dạ hội Thanh niên với chủ đề "Tự hào Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh" và Tổng kết lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm 2016, tuyên dương các thanh niên tiêu biểu trường Cao đẳng Sơn La. Đây là chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhằm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.thdtn20161

Tham dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La; đồng chí Nguyễn Đức Long - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn cơ sở; đồng chí Hoàng Thị Vân - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Sơn La.

thdtn201611

 (Đ/c: Lò Thị Thúy Hà - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao cơ thi đua đơn vị dẫn đầu công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2015 cho Đoàn trường Cao đẳng Sơn La)

Chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Lò Thị Thúy Hà - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sơn La cùng các đồng chí trong BCH tỉnh Đoàn; các đại biểu đại diện cho Đoàn thanh niên Công an Tỉnh Sơn La; Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Biên phòng Tỉnh; Thành đoàn Thành phố Sơn La; các đồng chí đại diện ĐTN khối các cơ quan, trường học trên địa bàn tỉnh.

thdtn20168

 (Tiết mục văn nghệ do ĐTN chi đoàn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tham gia đêm dạ hội)

Trong đêm Dạ hội Thanh niên, đồng chí Lò Thị Thúy Hà thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh Đoàn đã trao tặng cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu phong trào Đoàn và công tác Thanh thiếu nhi" cho Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sơn La.

thdtn201610

 (Đ/c: Phạm Hà Dân Huyền - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường Cao đẳng Sơn La công bố quyết định khen thưởng của tỉnh đoàn cho các tập thể và cá nhân thuộc Đoàn trường Cao đẳng Sơn La)

Chương trình Dạ hội thanh niên là một hoạt động tập thể giao lưu văn hóa văn nghệ, đến dự chương trình, khán giả được hòa mình vào không gian âm nhạc với những ca khúc đầy sức trẻ nhiệt huyết của thanh niên do các ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp và không chuyên đang công tác tại các đơn vị văn hóa trên địa bàn tỉnh và do chính các đoàn viên thanh niên thể hiện. Đến với chương trình, các đoàn viên được thỏa sức thể hiện những năng khiếu về hát, múa, khiêu vũ với đội ngũ nhạc công chuyên nghiệp tạo nên một đêm giao lưu mang đậm tính phong trào quần chúng nhưng không thua kém về chất lượng nghệ thuật.

thdtn20166

 (Không gian âm nhạc giao lưu giữa các đoàn viên)

Buổi tối ngày 25/3/2016, tại Hội trường 900 chỗ, Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên nhà trường tổ chức tổng kết chương trình tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm 2016 và vinh danh thanh niên tiêu biểu năm 2016 đang giảng dạy, học tập tại nhà trường.

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn, Hội là một trong những hoạt động thường niên của Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Nhà trường nhằm trang bị thêm những kỹ năng về công tác đoàn, hội cho các cán bộ đoàn, hội thuộc các chi đoàn, chi hội, liên chi đoàn và liên chi hội.

thdtn20167

Các bài giảng trong chương trình tập huấn được biên soạn công phu, chất lượng với đội ngũ cán bộ lên lớp được lựa chọn là những người có uy tín lâu năm, có trình độ, kiến thức và kỹ năng tốt về những chuyên đề được đảm nhận. Các cán bộ đoàn, hội được học tập 6 bài học lý luận chính trị

“Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ” do đồng chí Đỗ Việt Anh - UVBTV tỉnh Đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh đoàn lên lớp.

thdtn20165

 (Đc: Vũ Hải Đại - UVBCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết chương trình tập huấn)

Kỹ năng hưỡng nghiệp và tìm kiếm việc làm do đồng chí Hoàng Thị Vân - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm HNXTVL hướng dẫn; Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt náo viên và xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời đại mới do đồng chí Vũ Hải Đại - UVBCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường hướng dẫn; Phát triển kỹ năng để thành công do đồng chí Đỗ Văn Tuân - Phó Bí thư đoàn trường hướng dẫn; Kỹ năng Soạn thảo văn bản đoàn, hội do đồng chí Nguyễn Đăng Dưỡng - Phó Trưởng phòng Tổng hợp Hành chính trường Cao đẳng Sơn La trực tiếp lên lớp. Sau chương trình tập huấn, các cán bộ đoàn, hội được tổ chức viết bài thu hoạch làm căn cứ để xếp loại, đánh giá chất lượng chương trình tập huấn. 

thdtn20162

 (Đc: Nguyễn Văn Minh (Giữa) - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các đoàn viên xuất sắc trong chương trình tập huấn cán bộ đoàn, hội năm 2016)

Kết quả bài thu hoạch có    % đạt loại giỏi; % đạt loại Khá, không có loại trung bình và yếu.

thdtn20164

 (Các đại biểu tham dự đêm tổng kết chương trình tập huấn cán bộ đoàn hội năm 2016)

Cũng tại đêm 25/3/2016, Đoàn trường, Hội sinh viên đã tổ chức vinh danh cho 55 đoàn viên thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014-2015 của nhà trường. 

thdtn20161

(55 đoàn viên thanh niên tiêu biểu năm 2015 được tuyên dương)

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok