TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ VLVH - NĂM 2021 NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Căn cứ Quyết định số 3058/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2020 về việc giao cho Trường Cao đẳng Sơn La liên kết với Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên) mở lớp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản hệ VLVH đặt tại Trường Cao đẳng Sơn La;

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia học tập, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Nuôi trồng thủy sản trên địa bàn các huyện góp phần phát triển kinh tế ngành thủy sản của tỉnh nhà. Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên) tuyển sinh và tổ chức đào tạo lớp đại họcngành Nuôi trồng thủy sản năm 2021 hệ VLVH đạt tại trường Cao đẳng Sơn La cụ thể như sau:

1. Hệ đào tạo/Thời gian đào tạo

- Đối với học sinh tốt nghiệp THPT: 4,0 năm.

- Đối với hệ liên thông từ trung cấp lên đại học: 3,0 năm.

- Đối với văn bằng 2 và hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học: 2,0 năm.

2. Đối tượng tuyển sinh

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Học phí

- Theo Qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- UBND tỉnh Sơn La hỗ trợ một phần kinh phí theo Quyết định số 3058/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm;

4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

5. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

6. Thời gian đăng ký và phát hành hồ sơ: Từ ngày 01/3/2021

7. Hồ sơ tuyển sinh

- Đơn đăng ký tuyển sinh (theo mẫu); Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT; Bảng điểm và bằng và tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; Giấy khai sinh bản sao; Các giấy tờ ưu tiên (nếu có); 02 ảnh 3x4.

8. Địa điểm đăng ký, phát hành và thu nhận hồ sơ

Trung tâm Tuyển sinh, Hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm, Trường Cao Đẳng Sơn La. Tổ 2, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La.

- Liên hệ: 0983.743.932 (Đồng chí Nhậm); 0977.722.199 (Đồng chí Thắng), (Đồng chí Hương: 0987.198.919).

- Website: http://www.cdsonla.edu.vn

Trường Cao đẳng Sơn La trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị và các cá nhân có nhu cầu học tập biết, đăng ký./.

Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok